Gửi xe máy bằng tàu hoả từ Hải Phòng đi Nha Trang 2024

Dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hoả từ Hải Phòng đi Nha Trang

Gửi xe máy bằng tàu hoả từ Hải Phòng đi Nha Trang 2024

Trong điều kiện cuộc sống như hiện tại, có rất nhiều người lựa chọn đến thành phố lớn để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Lúc này, các dịch vụ vận chuyển sẽ trở nên vô cùng hữu ích đối với bạn. Thông thường, các phương tiện cá nhân như xe máy sẽ được mang theo để phục vụ di chuyển dễ dàng hơn.

Khi cần mang xe máy đi xa như vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn tự mình chạy xe nhưng như vậy rất bất tiện và gây mệt mỏi đối với những chặng đường dài. Chính thế, dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hải Phòng vào Nha Trang bằng đường sắt sẽ phổ biến hơn bởi tính nhanh chóng và an toàn cho người dùng lại có giá thành hợp lý.

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Quy trình gửi xe máy bằng tàu hoả từ Hải Phòng đi Nha Trang của Đường sắt Việt Nam 2024

Sử dụng dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Hải Phòng đi Nha Trang, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu muốn trải nghiệm những lợi ích này thì bạn nên thực hiện đúng theo quy trình gửi xe máy của Đường sắt Việt  cụ thể bên dưới.

 • Đầu tiên, bạn cần thao tác liên hệ với dịch vụ gửi xe máy tàu hỏa tại Đường sắt Việt nam. Đơn vị sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về việc vận chuyển để bạn có thể lựa chọn.
 • Khi đã chọn được hình thức vận chuyển phù hợp với tiêu chí gửi xe bằng tàu hỏa, bạn nên mang xe đến công ty để gửi tại khu vực quy định. Đồng thời, nhiệm vụ chứng minh quyền chính chủ thông qua các giấy tờ xe cũng cần thiết cho bạn.
 • Sau khi xác minh được quyền chính chủ, bạn cần thao tác xác nhận tình trạng xe và cung cấp loại xe, biển số xe cùng thông tin gửi, nhận xe. Tiếp theo, bạn cần hoàn thành phí gửi xe bằng tàu hỏa để nhân viên thực hiện chống sốc bảo vệ xe với giấy và nilon. Quá trình gửi xe thành công khi xe máy được vận chuyển đến nơi và giao nhận đúng người.

Bảng giá cước gửi xe máy đường sắt của Đường Sắt Việt Nam cung cấp

Loại xe Chi phí
Xe số 650.000 đồng
Xe tay ga 800.000 đồng
Xe phân khối nhỏ 1.200.000 đến 1.500.000 đồng
Xe phân khối lớn 1.500.000 đến 1.800.000 đồng

Tại sao nên gửi xe máy bằng tàu hoả từ Hải Phòng đi Nha Trang của Đường sắt Việt Nam?

Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa
Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hải Phòng đi Nha Trang tại Đường sắt Việt Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Những tiện ích này có thể giúp bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chất lượng này.

 • Đội ngũ nhân viên chất lượng
  Đến với Đường sắt Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự phục vụ đầy nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hàng đầu. Quá trình gửi xe bằng tàu hỏa Bắc Nam được hoàn thành nhanh chóng nhờ kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên.
 • Vận chuyển xe máy nhanh chóng với chi phí hợp lý
  Khi chọn gửi xe máy bằng tàu hỏa Hải Phòng đi Nha Trang, bạn sẽ nhận được xe nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Xe cũng đến tay bạn một cách an toàn và không khiến bạn tốn quá nhiều công sức.
 • Đảm bảo vận chuyển hàng hóa tốt và an toàn nhất
  Với khâu chuẩn bị và kiểm tra tỉ mỉ, thủ tục gửi xe máy bằng tàu hỏa được thực hiện hiệu quả có thể đảm bảo an toàn cho mọi phương tiện mà bạn gửi.

Hãy liện hệ với Đường sắt Việt Nam để được tư vấn và vận chuyển xe máy chuyến tốt nhất!

Xem thêm: Gửi xe máy bằng đường sắt Tết 2024

Dịch vụ vận tải đường sắt

Rate this post