Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi TpHCM bằng đường sắt

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không.

Là một nơi có lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư bậc nhất khu vực phía Nam, nên nhu cầuvận chuyển hàng hóa đi tp. Hồ Chí Minh lại càng cao.

Trên thị trường hiện nay, vận chuyển, vận tải hàng hóa còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ kém khó bảo đảm hàng hóa, gây nhiều phiền toái cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mua bán lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.

Duongsatvietnam hiều rõ những rõ nhu cầu thiết về vận chuyển hàng hóa đi TpHCM, do đó Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Duongsatvietnam sẽ giúp quý khách an tâm bởi chất lượng dịch vụ cũng như là giá cả cạnh tranh.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn bằng đường sắt quý khách sẽ được Duongsatvietnam bảo đảm những điều sau đây:

– Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

– Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

– Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

– Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

– Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt

– Khi quý khách đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin từ quý khách.

– Duongsatvietnam sẽ có nhân viên khảo sát số lượng hàng hóa quý khách cần vận chuyển.

– Sau khi công việc khảo sát số lượng hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hàng gởi bảng báo giá. Qúy khách xem bảng báo giá và đồng ý thì sẽ thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

– Duongsatvietnam sẽ thông báo đến khách hàng về tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu.

– Hàng hóa sau khi được bốc xếp lên tàu sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm.

– Sau khi khách hàng nghiệm thu, khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt bao gồm:

– Công ty vận chuyển hàng hóa  Duongsatvietnam nhận vận chuyển hàng trọn gói.

– Lưu kho và phân phối hàng.

– Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển an toàn.

– Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.

– Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt của Duongsatvietnam khách hàng được những lợi ích gì?

– Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt của Duongsatvietnam, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.

– Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp, công ty vận tải hàng hóa luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt. Tiêu chí hoạt động: “Mang đến dự hài lòng cho quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Duongsatvietnam”.

– Chúng tôi đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ gửi hàng bằng đường sắt ra TpHCM và các quy định liên quan.

– Duongsatvietnam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

– Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.

Hi vọng rằng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt mà Duongsatvietnam mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)