Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp Tết 2024 giá rẻ nhất

Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp Tết 2024 giá rẻ nhất

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển nổi bật trong những năm gần đây. Dịch vụ có thể giúp bạn mang phương tiện xe máy của mình đến bất cứ đâu trong đất nước để sử dụng bằng phương tiện an toàn. Với nhiều ưu điểm, đây chắc chắn là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích trong bài viết bên dưới của Đường Sắt Việt Nam.

Tại sao nên gửi xe máy bằng tàu hỏa?

Hiện nay có hai phương thức vận chuyển xe máy chủ yếu là đường bộ và đường sắt. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa là lựa chọn tối ưu hơn bởi người gửi có thể yên tâm về tính an toàn, nhanh gọn và chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, người nhận sẽ nhận được xe đúng thời hạn do vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các thủ tục gửi xe máy cũng khá đơn giản.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp Tết 2024 giá rẻ nhất
Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp Tết 2024 giá rẻ nhất

Bảng giá cước gửi xe máy đường sắt của Đường Sắt Việt Nam cung cấp

Loại xe Chi phí
Xe số 650.000 đồng
Xe tay ga 800.000 đồng
Xe phân khối nhỏ 1.200.000 đến 1.500.000 đồng
Xe phân khối lớn 1.500.000 đến 1.800.000 đồng

Tại sao nên gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam tại Đường Sắt Việt Nam?

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam tại Đường Sắt Việt Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Những tiện ích này có thể giúp bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chất lượng này.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp Tết 2024 giá rẻ nhất
Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp Tết 2024 giá rẻ nhất

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Đến với Đường Sắt Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự phục vụ đầy nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hàng đầu. Quá trình gửi xe bằng tàu hỏa Bắc Nam được hoàn thành nhanh chóng nhờ kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên. Bạn có thể nhận được sự tư vấn suốt thời gian với thái độ tận tình nhất.

Vận chuyển xe máy nhanh chóng với chi phí hợp lý

Khi chọn gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam, bạn sẽ nhận được xe nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Xe cũng đến tay bạn một cách an toàn và không khiến bạn tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, chi phí để tiến hành dịch vụ vận chuyển xe máy cũng vô cùng hợp lý tạo điều kiện sử dụng tốt nhất cho bạn.

Đảm bảo vận chuyển hàng hóa tốt và an toàn nhất

Với khâu chuẩn bị và kiểm tra tỉ mỉ, thủ tục gửi xe máy bằng tàu hỏa được thực hiện hiệu quả có thể đảm bảo an toàn cho mọi phương tiện mà bạn gửi. Tất cả xe máy mà bạn gửi đi đều được bọc cẩn thận với nilon và giấy carton nhờ đó giúp xe không bị xước hay trầy khi vận chuyển. Bên cạnh đó, phương tiện được sử dụng để vận chuyển là tàu hỏa trống được dùng hoàn toàn cho mục đích chuyển xe máy nên bạn không cần lo lắng.

Hướng dẫn cách gửi xe máy bằng tàu hỏa chỉ với 5 bước

Để vận chuyển xe máy nhanh gọn và an toàn, người gửi có thể tham khảo cách gửi xe máy bằng tàu hỏa chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt và tham khảo về dịch vụ cũng như kế hoạch giao nhận xe.
  • Bước 2: Đưa xe máy đến bộ phận gửi hàng hóa của công ty. Bên cạnh đó, chủ xe cần mang theo các giấy tờ đăng ký xe để chứng minh xe chính chủ.
  • Bước 3: Khi thực hiện thủ tục giao nhận xe tại quầy, nhân viên sẽ yêu cầu chủ phương tiện điền vào biên bản giao nhận các thông tin như: loại xe, biển số xe, tình trạng hiện tại của xe (có trầy xước hoặc có phụ kiện hay không), thông tin người gửi, ga nhận xe, thông tin người nhận.
  • Bước 4: Sau khi điền xong thông tin, người gửi sẽ phải đóng phí gửi xe. Nhân viên phòng hàng hóa sẽ tiến hành bọc xe bằng bìa carton và nilon bóng khí để chống sốc và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.
  • Bước 5: Khi hoàn tất, xe sẽ được vận chuyển đi. Khi xe máy được vận chuyển đến nơi, nhân viên sẽ liên hệ với người nhận xe và tiến hành bàn giao xe.

LIÊN HỆ VỚI ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt từ Nam ra Bắc bằng đường sắt

Vận chuyển đào mai nội địa Tết Nguyên Đán

Lợi ích không thể thay thế của đường sắt trong vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển LCL bằng đường sắt từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh

Rate this post