GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

NHU CẦU GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

Hiện nay, nhu cầu gửi bánh Trung Thu từ Nam ra Bắc thường tăng cao vào mùa Trung Thu, đặc biệt là trong những ngày gần tết Trung Thu. Người dân thường có nhu cầu gửi bánh Trung Thu để chia sẻ niềm vui cùng gia đình, bạn bè và đối tác.

Để gửi bánh Trung Thu từ Nam ra Bắc, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty vận chuyển hàng hóa, hoặc các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi bánh Trung Thu. Ngoài ra, có thể sử dụng các dịch vụ đặt hàng online từ các cửa hàng bánh uy tín hoặc các trang thương mại điện tử để gửi bánh Trung Thu từ xa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong mùa cao điểm như mùa Trung Thu, nên đặt hàng sớm để đảm bảo bánh được gửi đúng thời gian và đến nơi an toàn, không bị hư hỏng.

GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC
GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

BÁNH TRUNG THU

Bánh Trung thu là một loại bánh truyền thống đặc biệt của Việt Nam, thường được làm và thưởng thức vào dịp Tết Trung thu – một ngày lễ quan trọng trong nền văn hóa truyền thống của đất nước. Bánh có nhiều loại hình, như bánh nướng, bánh dẻo… Mỗi loại bánh có hương vị độc đáo, nhưng chung quy lại, nó mang trong mình ý nghĩa về tình thân, đoàn viên và sự gắn kết gia đình.

Nguồn gốc bánh Trung thu có từ Trung Quốc, được truyền bá rộng rãi đến Việt Nam. Truyền thuyết Trung Quốc kể về việc người dân làm những chiếc bánh hình tròn, chứa tờ giấy ghi thời gian, để truyền thông tin và mệnh lệnh một cách bí mật trong cuộc khởi nghĩa. Người Trung Quốc lựa chọn ngày rằm tháng 8 để làm bánh, để kỷ niệm sự kiện đó. Còn ở Việt Nam, bánh Trung thu liên quan đến sự tích về nàng tiên Hằng Nga và chàng Cuội, với việc làm ra những chiếc bánh đặc biệt để tham gia cuộc thi của Ngọc Hoàng và ước nguyện có thể cùng nhau vui đùa trên trần gian trong ngày Rằm tháng 8, được gọi là Tết Trung thu. Kể từ đó, nét đẹp của bánh đã truyền tải qua thế hệ và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa và tín ngưỡng của người dân Việt.

LƯU Ý KHI GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

 • Chọn đơn vị vận chuyển đáng tin cậy: Chọn công ty vận chuyển có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo bánh được giao đúng thời gian và an toàn.
 • Đóng gói cẩn thận: Bánh Trung Thu cần được đóng gói kỹ càng để tránh bị va đập hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sử dụng hộp bảo vệ và chất liệu bọc bên ngoài bền chắc.
 • Đặt hàng trước: Đặt hàng sớm trước thời điểm mùa cao điểm để đảm bảo dịch vụ vận chuyển không bị quá tải và bánh có thể đến đúng ngày.
 • Theo dõi vận chuyển: Theo dõi mã vận đơn và liên lạc với nhà vận chuyển để biết được trạng thái của đơn hàng và có thể xử lý các vấn đề nếu cần thiết.
 • Chọn bánh từ các thương hiệu uy tín: Chọn mua bánh từ các cửa hàng bánh Trung Thu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
 • Thông tin người nhận chính xác: Cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận để việc giao hàng diễn ra thuận lợi.
 • Đảm bảo điều kiện bảo quản: Nếu cần thiết, chọn các dịch vụ vận chuyển có thể bảo quản bánh trong điều kiện lạnh để bảo đảm chất lượng sản phẩm.
GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC
GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

QUY TRÌNH GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

Bước 1: Liên hệ và chuẩn bị hàng hóa

Khi liên hệ Đường sắt Việt Nam, quý khách vui lòng chuẩn bị những thông tin sau:

 • Thông tin người gửi (Tên, SĐT, cá nhân hay doanh nghiệp)
 • Thông tin người nhận
 • Thông tin kiện hàng: chi tiết loại thực phẩm khô, trọng lượng thực, số kiện hàng, kích thước thùng đóng gói (nếu có)
 • Phương thức vận chuyển mong muốn và thời gian giao hàng (gấp, thông thường).

Bước 2: Báo giá và tư vấn cho khách

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc gọi cho quý khách để báo giá, tư vấn phương thức vận chuyển, cách thức đóng gói miễn phí.

Bước 3: Nhận hàng và đóng gói

Quý khách đem hàng đến văn phòng Đường sắt Việt Nam. Trong một số trường hợp cần thiết, nhân viên sẽ đến tận nhà nhận hàng (có phụ phí)

Sau khi nhận hàng, chúng tôi có hỗ trợ cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hoàn toàn miễn phí

Bước 4: Gửi và ký nhận hàng hóa

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Hàng được giao đến địa chỉ nhận cụ thể. Khách hàng kiểm tra hàng và ký nhận hàng.

GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC
GỬI BÁNH TRUNG THU TỪ NAM RA BẮC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Dịch vụ vận chuyển của Đường sắt Việt Nam có những ưu thế phải kể đến như:

 • Vận tải đường sắt Bắc Nam gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Giá cước chuyển sắt, thép công trình bằng đường sắt rẻ, ổn định và ít biến động
 • Nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực, sẵn sàng hỗ trợ khách gửi hàng;
 • Bàn, ghế vận chuyển đường sắt được kiểm tra, phân bố hợp lý;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa cam kết bảo mật tuyệt đối;
 • Chính sách bảo hiểm phù hợp từng loại hàng dự án công trình vận chuyển đường sắt.

 

Đọc thêm

Dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội – Sài Gòn

Vận chuyển hạt dẻ từ Cao Bằng đi Florida

Rate this post