Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Bắc vào Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển thú cưng, xe đạp, xe máy, xe ô tô bằng tàu hỏa uy tín, chất lượng, bọc gói cần thận. 

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Tàu Hỏa

Dịch vụ Vận tải hàng hóa Bắc – Nam của Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt là dịch vụ tiên phong của công ty, gắn liền với sự hình thành và triển phiển. Hiện nay, Vận Chuyển Đường Sắt đang giảm giá các dịch vụ chuyển xe máy và ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ từ 800.000vnđ/xe. Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc cũng đang giảm giá cực sốc. Nhận cả những đồ dễ vỡ như bồn tắm sứ, thủy tinh, lục bình…với kinh nghiệm đóng gói rất cẩn thận

Sự Uy tín – Chất lượng của chúng tôi luôn là nền tảng vững mạnh mở rộng thị phần khách hàng của công ty, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Bắc vào Nam
Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Bắc vào Nam

Vì sao bạn nên lựa chọn vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt?

Với nhiều người, vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt Bắc Nam không còn là dịch vụ giao nhận quá xa lạ. Bởi hình thức giao hàng này rất “kinh tế” và mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Điển hình có thể kể đến một số lợi ích như:

Chi phí vận chuyển đường sắt cực rẻ

So với nhiều hình thức vận chuyển khác thì gửi hàng qua đường sắt có chi phí khá thấp. Thậm chí, nếu so sánh cụ thể với đường hàng bộ hay đường hàng không thì có thể nói đường sắt có cước vận chuyển thấp hơn khá nhiều. Thêm vào đó, cước phí chuyển hàng qua đường sắt thường ổn định và ít bị tác động bởi sự lên xuống thất thường của giá cả thị trường. Do đó, gửi hàng lẻ qua con đường này giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho hoạt động giao nhận.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Bắc vào Nam
Dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Bắc vào Nam

Tốc độ và thời gian vận chuyển ổn định

Xét về tốc độ và thời gian vận chuyển thì đường sắt thường chậm hơn đường bộ cũng như đường hàng không. Tuy nhiên, nếu xét về tính ổn định thì hình thức vận chuyển này đảm bảo khá tốt cho người gửi. Bởi, tuyến đường di chuyển của tàu đã được lên theo lộ trình và quy định rõ ràng. Thêm vào đó, tàu hỏa chỉ chạy trên hệ thống đường ray nên không bị cản trở bởi phương tiện khác gây ách tắc giao thông.

Do đó, chuyển hàng qua đường sắt thường có tốc độ ổn định và đảm bảo khá tốt về thời gian vận chuyển đến điểm dừng, gas dừng theo đúng cam kết với khách hàng.

Vận chuyển được nhiều loại hàng

Ngoài 2 lợi ích trên thì vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt Bắc Nam còn được nhiều người lựa chọn vì hình thức này đảm bảo chuyên chở được nhiều loại hàng khác nhau. Từ hàng hóa thông thường, hàng cồng kềnh, dễ vỡ hay có kích thước lớn đều có thể gửi vận chuyển qua đường sắt. Bởi vì, đường sắt thiết kế với hệ thống toa tàu lớn được trang bị cơ sở vật chất phù hợp để đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau.

Vì vậy, dù gửi đi bất cứ loại hàng gì thì đường sắt cũng có thể đảm nhận và thực hiện hoạt động vận chuyển an toàn cho khách hàng.

Khả năng chuyên chở lớn

Không chỉ đảm bảo cho khách hàng về chi phí, tốc độ và loại hàng vận chuyển, gửi hàng lẻ qua đường sắt còn mang đến ưu thế về khả năng chuyên chở lớn. Theo đó, với hệ thống toa tàu được thiết kế với diện tích lớn, tàu hỏa có thể chuyên chở được khối lượng hàng hóa cực lớn cho một chuyến vận chuyển. Dù hàng hóa gửi đi có trọng lượng và kích thước lớn thì tàu hỏa vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của mọi người dễ dàng.

Quy trình vận chuyển đường sắt hàng lẻ như thế nào?

Thông thường, quy trình vận chuyển hàng lẻ sẽ trải qua 6 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ qua đường sắt liên hệ với đơn vị vận tải lựa chọn. Khách có thể đến trực tiếp bưu cục hoặc liên hệ hotline của công ty giao nhận.
  • Bước 2: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết về dịch vụ và báo giá. Một số đơn vị trước khi báo giá vận chuyển có thể đến tận nơi kiểm tra, khảo sát tình trạng hàng hóa và định giá phù hợp.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với chính sách của đơn vị vận chuyển và đi đến thống nhất thì bên giao nhận sẽ gửi hợp đồng, giải thích hợp đồng để hai bên tiến hành ký kết theo thỏa thuận.
  • Bước 4: Đơn vị vận chuyển cử nhân viên đến tận nơi xếp đồ, bốc xếp có sự giám sát của các bên liên quan. Trường hợp khách gửi hàng đến bưu cục cần đảm bảo hàng hóa gửi đi đúng tiêu chuẩn và đóng gói đúng quy cách.
  • Bước 5: Hàng hóa được vận chuyển theo đúng cam kết trong hợp đồng. Hàng hóa được bảo quản và đền bù theo đúng hợp đồng đã ký kết nếu gặp sự cố, hư hại khi chuyển đi.
  • Bước 6: Sau khi hàng được chuyển đến địa chỉ nhận, người nhận kiểm tra hàng hóa, thanh toán chi phí (nếu có) và hai bên kết thúc hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Tùy thuộc vào chính sách giao nhận của từng đơn vị mà quy trình vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt Bắc Nam sẽ có sự khác nhau giữa từng bên. Do đó, để nắm được chính xác các bước khi gửi hàng lẻ qua đường sắt như thế nào, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển lựa chọn để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

VẬN CHUYỂN HÀNG MẪU ĐI NHẬT BẢN BAO THUẾ, THỦ TỤC

Dịch vụ chuyển vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh mắm đi Đài Loan từ Huế nhanh chóng

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Huế

Lợi ích không thể thay thế của đường sắt trong vận chuyển hàng hóa

Rate this post