Gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa

Vận chuyển thú cưng Sài Gòn - Hà Nội bằng đường sắt giá rẻ

Gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa

Bạn đi công tác, du lịch tại Hải Phòng, bạn cần đưa cả bé mèo đi theo nhưng không biết gửi bé bằng cách nào?

Bạn đang tìm dịch vụ để gửi bé mèo từ Nha Trang vào Hải Phòng an toàn tuyệt đối?

Bạn không biết nên gửi thú cưng của mình từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng phương thức nào?

Đừng lo, đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm gửi bé mèo mà không cần lo lắng đến chi phí, sức khỏe bé trong suốt quá trình đi bởi kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển thú cưng nói chung và mèo nói riêng của Công ty Dịch vụ vận chuyển đường sắt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách thức gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng nhé!

Gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa
Gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng

Quy trình gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa

Bạn có thể sử dụng gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa của Công ty Dịch vụ Vận chuyển đường sắt. Quy trình thực hiện như sau:
Bước 1: Khách hàng gọi điện liên hệ với Công ty Dịch vụ Vận chuyển đường sắt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mèo cưng vận chuyển, kích thước lồng, cước phí vận chuyển cũng như các thủ tục kèm theo.
Bước 2: Nếu khách hàng chưa có lồng cho thú cưng, Công ty Dịch vụ Vận chuyển đường sắt sẽ chuẩn bị lồng cho bạn, bạn cần báo trước kích thước cân nặng bé mèo để chúng tôi chuẩn bị lồng.
Bước 3: Đến ngày vận chuyển, khách hàng chỉ cần giao thú cưng cho Công ty Dịch vụ Vận chuyển đường sắt. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến tàu. Và thông báo cho khách hàng ngay khi thú cưng đến nơi.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng của Công ty Dịch vụ Vận chuyển đường sắt?

So với vận chuyển chó mèo, thú cưng bằng xe ô tô hoặc máy bay, dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng cao tốc của Công ty Dịch vụ Vận chuyển đường sắt có nhiều ưu điểm hơn hẳn:
– So với ô tô: Vận chuyển tàu hỏa cao tốc tốt hơn ô tô vì thú cưng được đặt bên trên tàu, bạn sẽ không phải lo thú cưng bị để trong cốp xe nóng bức, ngạt thở và mùi xăng.
– So với máy bay: Vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa cao tốc tốt hơn vận chuyển thú nuôi bằng máy bay ở các điểm:
+ Không phải lo về áp suất và nhiệt độ: Thú cưng sẽ phải chịu áp suất và nhiệt độ thay đổi khi ở trong khoang hàng máy bay
+ Giá rẻ hơn rất nhiều: Vận chuyển bằng tàu hỏa cao tốc chỉ rẻ bằng 25% so với máy bay, chưa kể đến khi vận chuyển bằng hàng không phải sử dụng lồng chuyên dụng làm giá cả đội lên.
+ Thủ tục nhanh gọn hơn: Vận chuyển Đường Sắt thủ tục nhanh gọn hơn nhiều, còn khi vận chuyển bằng máy bay bạn sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi ở Sân bay làm thủ tục check in, check out. Chưa kể đến việc cần có đủ các giấy tờ kiểm dịch…. tốn nhiều thời gian cho cả người gửi và người nhận.
Ngoài ra, dù vận chuyển thú cưng bằng ô tô hay máy bay bạn đều cho thú cưng vào cốp xe, kho hàng vì thế mà suốt quãng đường vận chuyển sẽ không có người chăm sóc, cho ăn và uống kịp thời. Còn nếu vận chuyển bằng Tàu Hỏa, sẽ luôn có nhân viên để ý, theo dõi thú cưng của bạn.
Vận chuyển bằng tàu hỏa luôn có thời gian bảo đảm, ít khi bị delay như vận chuyển đường hàng không hoặc gặp phải các yếu tố khách quan như đường xá xấu, tắc đường, đủ chuyến mới chở… như ở xe khách.
Giá vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa như thế nào?
Gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa
Gửi thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng

Cước phí khi gửi mèo từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa được quy định như sau:

Tùy vào theo cân nặng và theo quãng đường vận chuyển mà giá vận chuyển tàu hỏa sẽ khác nhau. Ngoài ra, phí vận chuyển thú cưng từ Nha Trang vào Hải Phòng còn phụ thuộc vào giá trị của mèo. Công ty nhận dịch vụ vận chuyển mèo sẽ có trách nhiệm với bé mèo cưng của bạn, và sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của chúng trước khi vận chuyển.
Nếu bạn ở Nha Trang, và đặt mua 1 chú chó Corgi ở Sài Gòn thì khi vận chuyển chú chó từ Sài Gòn ra Nha Trang bằng dịch vụ vận chuyển chó mèo tàu hỏa sẽ đắt hơn so với việc bạn đặt mua một chú chó cỏ bình thường bởi giá trị của chú chó Corgi đắt hơn chú chó cỏ nên phí vận chuyển cũng sẽ tăng.
Cước phí vận chuyển mèo từ Nha Trang vào Hải Phòng bằng tàu hỏa phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Bé nặng bao nhiêu Kg?
– Địa điểm nhận và trả ở đâu?
– Bạn tự chuẩn bị lồng hay thuê lồng?

Công ty Dịch vụ vận chuyển Đường sắt nhận vận chuyển thú cưng từ 63 tỉnh thành

  •  Miền Bắc: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
  •  Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Thừa Thiên-Huế, Tp Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
  • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, thành phố Cần Thơ.

Nhu cầu vận chuyển cún cưng từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ miền Bắc vào miền Nam ngày càng tăng cao. Loại hình dịch vụ đường sắt này đã trở nên phổ biến, và được nhiều người sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển chó mèo thú cưng Bắc Nam bằng tàu hỏa của công ty chúng tôi. Đừng sợ khoảng cách địa lý quá xa mà không dám đặt mua thú cưng ở xa hay đưa thú cưng đi du lịch, chuyển nhà hay đi công tác theo, tất cả đã có Công ty Dịch vụ vận chuyển Đường Sắt Bắc Nam lo cho bạn.
Xem thêm:

Gửi thú cưng đi quốc tế an toàn, nhanh chóng. 

Gửi mèo từ Hà Nội vào Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Rate this post