Dịch vụ hải quan nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng

Dịch vụ hải quan nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng – Việc thủ tục nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng đã không còn là chuyện đơn giản với các tổ chức Doanh nghiệp nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng nhằm mục đích kinh doanh hoặc sản xuất.
Dịch vụ hải quan nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng – Việc thủ tục nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng đã không còn là chuyện đơn giản với các tổ chức Doanh nghiệp nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng nhằm mục đích kinh doanh hoặc sản xuất.

Bộ Khoa Học Và Công Nghệ (Bộ KHCN) đã ban hành thông tư số 23/2015/TT-BKHCN ngày 13/11/2015 quy định về việc nhập khẩu máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng. Do đó, việc thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị đã qua sử dụng đã gặp nhiều hạn chế do các điều kiện để nhập khẩu máy móc thiết bị đã qua sử dụng rất khó khăn. Cụ thể là doanh nghiệp nhập khẩu máy móc, thiết bị dây chuyền đã qua sử dụng phải không được quá 10 năm kể từ ngày sản xuất và phải thực hiện việc giám định máy móc không thuộc danh mục máy móc thiết bị lạc hậu cấm sử dụng trong sản xuất kinh doanh của Bộ KHCN.

Duongsatvietnam là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Dịch vụ thủ tục giao nhận hải quan và Vận Chuyển Quốc Tế tại Tphcm. Về vấn đề thủ tục hải quan nhập khẩu máy móc thiết bị đã qua sử dụng thì công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp về dịch vụ này, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về thủ tục hồ sơ nhập khẩu cho quý Doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa là máy móc, thiết bị dây chuyền đã qua sử dụng, chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín chất lượng và thời gian thủ tục thông quan nhanh nhất, giúp giảm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thủ tục của Doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ giao nhận hải quan hàng hóa đã qua sử dụng, Duongsatvietnam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, dịch vụ giao nhận door to door,…

5/5 - (1 bình chọn)