Dịch vụ hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ

Dịch vụ hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ – Duongsatvietnam là công ty chuyên về dịch vụ thủ tục khai báo hải quan hàng thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ nhập khẩu
Dịch vụ hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ – Hiện nay do phát triển của ngành xây dựng và nội thất, nhu cầu nhập khẩu thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu về chất lượng dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh là rất cao và phải uy tín.Công ty Duongsatvietnam chuyên cung cấp dịch vụ Hải Quan nhập khẩu các mặt hàng thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ như: Bồn rửa (Lavabo), Bồn cầu, Bồn Tiểu nam, Bồn tiểu nữ,…, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ. Do vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh tốt nhất, uy tín nhất với giá thành cạnh tranh và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mã hs code các loại thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ

  • Mã hs code của bồn rửa bằng gốm sứ: 69101000
  • Mã hs code của bồn cầu bằng gốm sứ: 69101000
  • Mã hs code của bồn tiểu nam / nữ bằng gốm sứ: 69101000

Hồ sơ yêu cầu cung cấp: Sales contract, Commercial invoice, Packing List, Bill of Lading.

Với thời gian làm việc để thông quan hàng hóa của chúng tôi chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về thời gian giao hàng đúng tiến độ, giúp khách hàng bớt đi nỗi lo về chậm tiến độ giao hàng như đã cam kết và phạt hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và hướng tới xây dựng hình ảnh đẹp về một công ty Forwader chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ uy tín, tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tình chu đáo thủ tục nhập khẩu thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ.

5/5 - (1 bình chọn)