Dịch vụ hải quan nhập khẩu gạch men

Dịch vụ hải quan nhập khẩu gạch men – Duongsatvietnam chuyên cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu gạch men, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, thời gian giao hàng nhanh chóng.
Dịch vụ hải quan nhập khẩu gạch men – Gạch phủ men (Glazed tile) là sản phẩm rất thông dụng, gồm lớp men phủ trên bề mặt phần xương của viên gạch. Lớp men có thể bóng hoặc mờ, nhám, xù xì, ùy vào thiết kế của nhà sản xuất ứng với từng công dụng của sản phẩm. Gạch men lát sàn có các đặc tính: độ chịu lực cao, độ hút nước thấp, khả năng hống mài mòn, chống trơn phải đạt yêu cầu, theo tiêu chuẩn chất lượng quy định. Các nhà sản xuất khác nhau có các tiêu chuẩn chất lượng cao thấp khác nhau. Gạch men ốp tường thiên về trang trí hơn nên ‎tính chất thẩm mỹ được chú trọng, các tiêu chuẩn kỹ thuật khác không đòi hỏi phải cao như các tiêu chuẩn dành cho gạch men lát sàn.
Hiện nay do nhu cầu xây dựng tăng cao, thị trường gạch men đang rất phát triển cả về quy mô và số lượng. Phần lớn gạch men phục vụ thị trường trong nước là gạch men nhập khẩu. Trước tình hình đó, nhu cầu về DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU GẠCH MEN ngày càng tăng cao và đòi hỏi dịch vụ không những chất lượng mà còn uy tín và chuyên nghiệp, thấu hiểu mọi hồ sơ thủ tục nhập khẩu của loại mặt hàng này.

Hồ sơ hải quan nhập khẩu gạch men gồm những gì ?

Về hồ sơ hải quan dối với hàng gạch men nhập khẩu thì cần có những hồ sơ như sau:
  • Hợp đồng thương mại / Sales Contract
  • Hóa đơn thương mại / Commercial invoice
  • Bảng kê đóng gói chi tiết / Detail Packing List
  • Vận tải đơn đường biển / Bill of Lading
  • Các chứng tử liên quan khác,…nếu có.

Quy trình thủ tục hải quan nhập khẩu gạch men

Quy trình thủ tục hải quan nhập khẩu gạch men gồm có 3 bước như sau
  • Khai báo hải quan nhập khẩu
  • Kiểm tra chất lương / Kiểm tra Hợp Quy hàng gạch men nhập khẩu
  • Thông quan hàng hóa

Mã số HS code của gạch men và thuế suất nhập khẩu của gạch tráng men

Mặt hàng Gạch Tráng Men có mã hs code: 69089011
Về thuế suất nhập khẩu: Đây là một trong những mặt hàng thuộc diện quản lý rủi ro về giá, vì thế hàng gạch men được kiểm soát về đơn giá nhập khẩu và mặt hàng này còn có mức thuế nhập khẩu rất cao, cụ thể là thuế nhập khẩu hàng gạch men lên tới 35%.

Với mức thuế cao như vậy, làm sao Doanh nghiệp nhập khẩu có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác với giá bán rất cao trên thị trường? ==> Đây là vấn đề quan trọng mà Doanh nghiệp cần phải tự cân đối trong kế hoạch kinh doanh thương mại của mình, Duongsatvietnam sẽ tư vấn về thủ tục và pháp lý và cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan để nhập khẩu gạch men cho Doanh nghiệp.

Tại sao chọn dịch vụ hải quan nhập khẩu của Duongsatvietnam cho mặt hàng gạch men ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ hải quan nhập khẩu hàng gạch men (Gạch tráng men) dùng trong ốp lát xây dựng, Duongsatvietnam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và rất am hiểu cả về thủ tục nhập khẩu, quy trình và kỹ năng kiểm tra đánh giá hồ sơ hải quan trước khi tiến hành kê khai.

Không những vậy, giá cả dịch vụ cạnh tranh cùng với tư vấn nhiệt tình chu đáo làm cho Doanh nghiệp cảm thấy thực sụ yên tâm và quyết định sử dụng dịch vụ của Duongsatvietnam để nhập khẩu gạch men.

5/5 - (1 bình chọn)