Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt

Vận chuyển thiết bị điện lạnh từ Nam ra Bắc bằng đường sắt

Việc vận chuyển máy móc, các thiết bị điện lạnh bằng tàu hỏa từ Nam ra Bắc và ngược lại cũng cần tuân thủ theo những quy tắc nhất định, chẳng hạn như việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa cũng như luôn có sự cân nhắc thật rõ ràng về mức phí phải chi trả cùng nhiều vấn đề quan trọng khác nữa, có như vậy thì mới đảm bảo kế hoạch vận tải đường xa mới diễn ra suôn sẻ thuận lợi.

Đến với Duongsatvietnam luôn có những quy trình, những thế mạnh, những ưu điểm riêng và đặc biệt là một mức giá cực kỳ phải chăng so với mặt bằng chung của nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị điện lạnh khác trên thị trường hiện nay. 

Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt
Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt

Nhu cầu vận chuyển thiết bị điện lạnh bằng đường sắt

Chuyển máy móc thiết bị hàng gia dụng bằng tàu hỏa từ Nam ra Bắc và ngược lại hiện được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị , cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn với thời gian giao nhận cực chuẩn xác. Khi sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa Ratraco Solutions, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng hạn.

Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt
Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt

Quy trình vận chuyển thiết bị điện lạnh bằng đường sắt

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc tại duongsatvietnam, quý khách sẽ trải qua một quy trình với 6 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận từ khách hàng qua điện thoại, facebook, zalo,… với các thông tin cần thiết về số lượng máy móc, trọng lượng, về chủng loại hàng hoá, nơi gửi, nơi nhận, giá cả, phát sinh trả hàng, phát sinh hàng nặng,…
  • Bước 2: Tiếp tục thực hiện việc khảo sát, đánh giá trực tiếp khối lượng, đồng thời phân tích, tính toán, sắp xếp để bố trí nhân lực và vật lực.
  • Bước 3: Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa về Ga bằng các phương tiện vận tải đường bộ như xe tải, xe ô tô chuyên dụng,…
  • Bước 4: Kế đến là đóng gói, sắp xếp máy móc an toàn theo quy định. Mỗi loại máy móc được bảo vệ phù hợp theo quy định đảm bảo an toàn khi vận chuyển. (gia cố đai nẹp, đóng hòm gỗ, bọc xốp, đai nẹp…).
  • Bước 5: Chuyển máy móc, thiết bị điện lạnh lên các toa tàu làm sao để có thể đảm bảo an toàn suốt hành trình tàu chạy từ Ga đi đến Ga nhận.
  • Bước 6: Tại Ga nhận, nhân viên bốc dỡ sẽ chuyển hàng hóa từ toa tàu xuống phương tiện vận tải đường bộ và trả đến nơi nhận hàng của quý khách. Đảm bảo khách hàng chắc chắn sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian, đúng địa điểm một cách nhanh chóng sớm nhất.
Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt
Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Duongsatvietnam

Đội ngũ nhân viên tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm:

Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, về tuyến đường, về thời gian vận chuyển hàng hoá máy móc và cách thức đóng hàng tối ưu hiệu quả nhất.

Lịch trình vận chuyển luôn linh hoạt, chủ động về thời gian và số lượng hàng hóa:

Với mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cam kết mức giá cạnh tranh

Sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị điện lạnh của duongsatvietnam, khách hàng sẽ được hưởng trọn những ưu đãi tốt nhất về giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi. Nhờ mức chi phí hợp lý được đưa ra nên sẽ góp phần nâng cao hơn về tính hiệu quả trong kinh doanh.

Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt
Vận Chuyển Thiết Bị Điện Lạnh Bằng Đường Sắt

So với các hình thức vận chuyển bằng xe tải, tàu thủy,…thì đường sắt với những toa chuyên dụng được Duongsatvietnam bố trí, sắp đặt thông minh, vừa đảm bảo hàng không bị hư hại, hỏng hóc lại cam kết cho một mức giá hợp lý, phải chăng thì chắc chắn “bài toán nan giải” tưởng chừng không có lời giải đáp, nay đã được công ty chúng tôi tiên phong dẫn đầu làm bệ phóng cho doanh nghiệp của bạn phát triển hơn nữa trong tương lai. Nếu có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ vận chuyển an toàn-tiện lợi-nhanh chóng này, hãy liên hệ ngay với Duongsatvietnam theo thông tin bên dưới nhé.

https://indochinapost.com/

Rate this post