VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

NHU CẦU VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC 

Hiện nay nhu cầu vận chuyển máy móc, máy công trình ngày một tăng cao, kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị đã ra đời với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau như ô tô, tàu thủy, tàu hỏa,…

Tuy nhiên, các máy móc đều có kích thước lớn, để vận chuyển đường dài Bắc Nam thì cần phải có phương tiện phù hợp. Chính vì thế, để vận chuyển đường dài cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh, kịp thời và đảm bảo an toàn thì dịch vụ vận chuyển máy móc, máy công trình bằng tàu hoả ra đời và trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

CÁC LOẠI MÁY MÓC THƯỜNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Các loại máy móc, thiết bị thường xuyên vận chuyển bằng đường sắt:

  • Các loại máy nông nghiệp như: Máy cắt cỏ, máy tuốt lúa, máy bơm,…
  • Các loại máy công nghiệp như: Máy biến áp, máy phát điện, máy biến thế, máy hàn cơ khí, cáp điện, tủ điện,…
  • Vận chuyển các loại máy móc, thiết bị trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.
  • Vận chuyển các loại máy công trình như: Máy đào, máy xúc, máy ủi, xe lu,…
  • Vận chuyển các loại máy móc, thiết bị quá khổ quá tải khác.
VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC
VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

NHỮNG LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

Đóng gói và bảo vệ: Đảm bảo máy móc được đóng gói chặt chẽ và bảo vệ tốt để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sử dụng vật liệu đệm, bao bì phù hợp để bảo vệ máy móc khỏi va đập và rung động.

Phương tiện vận chuyển phù hợp: Chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp với kích thước và trọng lượng của máy móc. Đảm bảo phương tiện có đủ khả năng để vận chuyển an toàn và không gây hư hại cho máy móc.

Kiểm tra và chuẩn bị giấy tờ: Đảm bảo các giấy tờ vận chuyển như hóa đơn, chứng từ nhập khẩu (nếu có), giấy phép vận chuyển… đầy đủ và hợp lệ để tránh rắc rối pháp lý trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra địa điểm đích và điều kiện nhận hàng: Trước khi vận chuyển, hãy kiểm tra địa điểm đích ở Bắc và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón nhận máy móc một cách an toàn và thuận tiện.

Bảo hiểm và rủi ro: Cân nhắc việc mua bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển để bảo vệ trước mọi rủi ro có thể xảy ra.

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC
VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Đường sắt Việt Nam tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ quý khách hàng. Khách hàng cung cấp thông tin cơ bản về hàng hoá như loại hàng hóa, số lượng, kích thước, trọng lượng, địa chỉ giao nhận hàng hoá.

Bước 2. Lên phương án vận chuyển và báo giá

Sau khi nhận được thông tin, đội ngũ nhân viên của Đường sắt Việt Nam sẽ tư vấn về phương án vận chuyển các loại máy móc này và báo giá vận chuyển cho quý khách hàng.

Bước 3. Ký hợp đồng

Sau khi đạt thỏa thuận giữa hai bên, Đường sắt Việt Nam và khách hàng sẽ tiến đến ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 4. Tiến hành vận chuyển

Tùy theo nhu cầu của quý khách cũng như tính chất của các loại thiết bị, máy móc mà hàng hóa sẽ được xe đến bốc tận nơi hoặc quý khách trực tiếp đem hàng ra kho để vận chuyển.

Bước 5. Bàn giao và thanh toán

Sau khi hàng hóa được giao thành công đến địa chỉ nhận hàng, Đường sắt Việt Nam sẽ đồng kiểm và bàn giao hàng hóa cho quý khách hàng. Khách hàng thanh toán và kết thúc quá trình vận chuyển.

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC
VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ NAM RA BẮC CỦA ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Đội ngũ nhân viên tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, về tuyến đường, về thời gian vận chuyển hàng hoá máy móc và cách thức đóng hàng tối ưu hiệu quả nhất.

Lịch trình vận chuyển linh hoạt, chủ động về thời gian và số lượng hàng hóa

Với mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, phía công ty có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

Chi phí vận chuyển tiết kiệm

Sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc của Duongsatvietnam, khách hàng sẽ được hưởng trọn những ưu đãi tốt nhất về giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi. Nhờ mức chi phí hợp lý được đưa ra nên sẽ góp phần nâng cao hơn về tính hiệu quả trong kinh doanh.

 

Đọc thêm

CHUYỂN NHÀ TỪ BẮC VÀO NAM

Dịch vụ chuyển phát nhanh Thành phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

Rate this post