Vận Chuyển Lịch Treo Tết Nam Bắc Bằng Đường Sắt

van-chuyen-lich-treo-tet-bang-duong-sat

Giới thiệu về lịch treo Tết 

Từ xưa đến nay lịch treo tường luôn là món quà ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về. Trong xã hội phát triển lịch ngày càng đa dạng hơn, và lịch treo tường cũng thế, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hơn, và vẫn luôn là món quà không thể thiếu của công ty mỗi dịp xuân về. 

Vận Chuyển Lịch Treo Tết Nam Bắc Bằng Đường Sắt
Vận Chuyển Lịch Treo Tết Nam Bắc Bằng Đường Sắt 

Ưu điểm khi sử dụng dịch chuyển lịch Tết bằng đường sắt Việt Nam 

Lịch trình cụ thể, rõ ràng

So với các phương thức vận tải khác, vận tải đường sắt cung cấp cho bạn một lịch trình tàu khởi hành, điểm đến và thời gian vận chuyển hàng dừng lại rõ ràng, giúp khách hàng có thể nắm được thời gian biểu ổn định và chính xác nhất.

Thông thường, thời gian và lộ trình của đoàn tàu luôn được xác định trước, ít khi bị trì hoãn, trừ những trường hợp bất ngờ như thời tiết xấu hay hỏng hóc kỹ thuật. 

Nhìn chung, vận tải bằng đường sắt luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vì tuyến đường dài và tần suất ổn định.

Vận chuyển khối lượng lớn, hàng cồng kềnh

Có thể ưu điểm lớn nhất của đường sắt chính là có thể vận chuyển những loại hàng hóa rất cồng kềnh, những hàng hóa cực dài và nặng. Đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các sản phẩm công nghiệp như máy móc, thiết bị, nông sản, vật liệu xây dựng, nội thất, ô tô, xe máy, hàng sản xuất, hàng tiêu dùng … Vận chuyển tàu hỏa vô cùng an toàn và duy trì chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, trên mỗi chuyến đi, tàu lại chia ra các toa chuyên dụng: toa chuyển chở xăng dầu, toa chuyển để xe đạp, xe máy, toa chuyên chở hàng lẻ, hàng bưu kiện.

Việc phân loại ra như vậy sẽ hạn chế được các sự tác động của các loại hàng hóa với nhau. Nhờ đó, hàng hóa của bạn sẽ được an toàn, tránh được những mất mát hay hư hỏng đáng tiếc.

Vận Chuyển Lịch Treo Tết Nam Bắc Bằng Đường Sắt 
Vận Chuyển Lịch Treo Tết Nam Bắc Bằng Đường Sắt 
Duongsatvietnam cam kết cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá tận tâm chuyên nghiệp nhất.
 • Chi phí vận chuyển phù hợp
 • Thời gian giao hàng luôn luôn đúng hạn
 • Hàng hoá được vận chuyển tuyệt đối an toàn.

Hiện tại, duongsatvietnam đang triển khai gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá ở phạm vi rộng khắp trên cả nước với những cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ nhận hàng khắp các ga tàu
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Trung – Nam
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ nhất thị trường
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa cam kết an toàn 

6 Bước Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hoá Bằng Tàu Hỏa

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại duongsatvietnam, quý khách sẽ trải qua một quy trình với 6 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận từ khách hàng qua Tổng Đài tại các Ga với các thông tin cần thiết về số lượng hàng, trọng lượng,…nơi gửi, nơi nhận, giá cả, phát sinh trả hàng, phát sinh hàng nặng,…
 • Bước 2: Tiếp tục thực hiện việc khảo sát, đánh giá trực tiếp khối lượng, đồng thời phân tích, tính toán, sắp xếp để bố trí nhân lực và vật lực.
 • Bước 3: Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa về Ga bằng các phương tiện vận tải đường bộ như xe tải, xe ô tô chuyên dụng,…
 • Bước 4: Qúy khách thanh toán trước khi giao hàng, có 2 hình thức nhận chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt

Tìm hiểu thêm:

Vận chuyển thú cưng bằng đường sắt từ Hà Nội vào TP HCM

Dịch vụ chuyển hàng mỹ phẩm từ thái lan về Việt Nam uy tín

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Đường sắt Việt Nam

 

 

Rate this post