Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng Vận Chuyển Đường Sắt

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng Vận Chuyển Đường Sắt

Bạn đang có nhu cầu gửi, vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi ra Hà Nội bằng đường sắt? Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển đường sắt bắc nam uy tín, giá rẻ để giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi ra Hà Nội hoặc gửi hàng từ Hà Nội đi vào Thành Phố Hồ Chí Minh bằng Đường Sắt Bắc Nam giá rẻ trong dịp Tết này! 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng Vận Chuyển Đường Sắt
Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng Vận Chuyển Đường Sắt

Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng Đường Sắt uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi giao gửi hàng Sài Gòn – Hà Nội.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam cùng với những phương tiện sẵn có, cùng với đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp. Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội hoặc gửi hàng từ Hà Nội đi vào TPHCM.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về quy cách hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng, tư vấn và báo giá vận chuyển cho quý khách;
 • Bước 2: Sau khi hai bên thống nhất về điều khoản dịch vụ thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa ; 
 • Bước 3: Tiến hành nhận hàng theo các điều khoản đã thỏa thuận với Khách Hàng;
 • Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của Khách Hàng; 
 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao hàng cho Quý Khách tới địa chỉ đã thỏa thuận;
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo hợp đồng đã thỏa thuận;

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt 

Vận chuyển container

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt rất phổ biến. Những chiếc container sẽ được sắp xếp trên các khoang tàu riêng biệt với diện tích lớn, đặc biệt, với mỗi khoang tàu vận chuyển sẽ gồm các mút chống trầy xước. Chính vì thế mà khi vận chuyển container bằng đường sắt thì cực an toàn.

Bên cạnh đó, việc vận chuyển container bằng đường sắt còn giúp quý khách hàng tiết kiệm được không ít chi phí vận chuyển. Không những thế, thời gian vận chuyển còn được rút ngắn và có thể vận chuyển số lượng lớn đến bất cứ tỉnh thành nào.

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Hiện nay, trong các loại hình phương tiện giao thông thì lĩnh vực vận tải bằng đường sắt ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là vận chuyển hàng nguy hiểm. Các loại hàng hóa nguy hiểm như hàng hóa chất, khí gas,… đều được sắp xếp, bố trí hợp lý giúp mang đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Không chỉ thế, khi vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường sắt thì cần tuân thủ các quy định của Pháp Luật.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng Vận Chuyển Đường Sắt
Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng Vận Chuyển Đường Sắt

Các mặt hàng được sử dụng dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam

Việc gửi nhận hàng sẽ linh động về các mặt hàng hơn khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam của Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt. Những mặt hàng được hỗ trợ trong việc vận chuyển bao gồm:

 • Hàng khô như hạt điều, cao su, cà phê, bột, gạo, thực phẩm khô…
 • Hàng dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm;
 • Hàng nước như hóa chất, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia, sơn…;
 • Hàng đóng thùng như cao su, keo, hạt nhựa…;
 • Hàng bao bì đóng gói như bánh kẹo, thuốc lá, tương ớt…;
 • Hàng đồ dùng gia đình;
 • Hàng máy móc, thiết bị…;
 • Hàng nặng như đinh, sắt, inox, bù lông, ốc vít, que hàn…;
 • Hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Hàng ô tô, xe máy, ti vi, tủ lạnh, điều hòa…;
 • Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói.

Và rất nhiều loại mặt hàng khác (trừ những mặt hàng bị pháp luật nghiêm cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng từ hay hóa đơn đi kèm, hàng động vật quý hiếm, hàng gia súc gia cầm…);

Bảng giá cước vận chuyển đường sắt Bắc Nam của Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt

Giá cước vận chuyển đường sắt Bắc Nam bằng đường sắt dựa trên các yếu tố như cước tàu hỏa, cước xe lấy, cước xe giao, cước xe nâng, xe hạ, cước xe cẩu, v.v … mà cho ra một con số cụ thể, tuy nhiên tùy thuộc vào từng địa điểm lấy hàng, giao hàng, từng loại hàng hóa và từng nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau vì thế mà giá cước sẽ khác nhau. Thông thường, giá cước vận chuyển đường sắt Bắc Nam có giá từ 899đ/kg.

Lời kết

Sự phát triển kinh tế thị trường, khiến việc lưu thông hàng hóa được chuyển dịch và đẩy mạnh sự trao đổi giữa hai miền Bắc – Nam. Điều này đã mang đến một nhu cầu thực tế ngày càng lớn đó chính là việc vận chuyển hàng hóa vào Nam ra Bắc. Có vài hình thức vận chuyển hàng hoá ra đời nhưng dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam hay còn gọi là vận chuyển tàu hỏa Bắc Nam được cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn cả.

Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển tàu hỏa Bắc Nam phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng tàu Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay tới Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi!

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

Lợi ích không thể thay thế của đường sắt trong vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển LCL bằng đường sắt từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh

Rate this post