Dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam bằng đường sắt dịp Tết 2024

Dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam bằng đường sắt dịp Tết 2024

Với những người thích chơi hoa đào Miền Nam mỗi dịp xuân về là rất khó bởi loài cây này chỉ có thể mọc và ra hoa ở miền Bắc nơi có khí hậu lạnh ẩm vào mùa xuân. Bởi vì điều đó  việc chơi hoa đào là phải vận chuyển từ miền Bắc vào. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cần vận chuyển cây đào từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh. Đường Sắt Việt Nam nhận vận chuyển cành hoa đào với số lượng lớn giúp quý khách khi liên hệ công ty. Với thời gian nhận và giao hàng trong thời gian cam kết để có thể đảm bảo hàng hóa bán trong dịp tết cho quý khách.

Nhu cầu vận chuyển cành đào, quà tết , bánh kẹo 

Ngày Tết đang cận kề cũng là lúc mọi thành viên trong nhà náo nức mua sắm giỏ quà Tết, hoa đào, hoa mai, bánh kẹo, mứt,… cho gia đình cũng như là quà tặng người thân. Theo phong tục của người Việt Nam, việc tặng quà vào dịp Tết như là một lời nhắn gửi yêu thương, cầu chúc cho nhau một năm mới thuận lợi, vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Do vậy, nhu cầu gửi hàng hóa, quà Tết, bánh kẹo từ Hà Nội vào Sài Gòn những ngày cận Tết đang tăng cao. Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tết uy tín, chuyên nghiệp cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam bằng đường sắt dịp Tết 2024
Dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam bằng đường sắt dịp Tết 2024

Cước phí vận chuyển cây Đào Bắc Nam dịp Tết 2024 mới nhất

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển với chi phí ưu đãi, mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin:

 • Tên mặt hàng, quy cách đóng gói
 • Loại hàng hóa, trọng lượng
 • Kích cỡ hàng hóa (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
 • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển
 • Thời gian giao nhận
 • Hình thức bốc , xếp, nâng hạ hàng
 • Các ghi chú, yêu cầu bảo quản, vận chuyển đặc biệt
Dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam bằng đường sắt dịp Tết 2024
Dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam bằng đường sắt dịp Tết 2024

Vận chuyển cây Đào Bắc Nam bằng đường sắt có ưu điểm gì? 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường tàu hỏa là giải pháp vận chuyển hàng đầu được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. 

 • Khác với hình thức vận chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không thì vận chuyển bằng đường sắt không bị hạn chế quá nhiều về khối lượng cũng như là số lượng hàng; vận chuyển được các mặt hàng nặng với quãng đường xa; 
 • Phương thức vận tải hàng của hình thức tàu lửa ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và đi đường nên khi vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối; 
 • Phí dịch vụ vận tải đường sắt tốt hơn hẳn so với đường bộ và đường hàng không; 
 • Do chạy tuyến đường ray cố định suốt từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc nên thời gian chuyển hàng tàu lửa nhanh, chính xác theo lịch trình báo trước; 
 • Các toa tàu chuyên dụng khép kín và toa trần nên có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa khác nhau, kể cả những loại hàng siêu trường, siêu trọng; 
 • Chi phí vận tải hàng bằng đường tàu hỏa ít biến động và ổn định do không phụ thuộc quá nhiều vào chi phí xăng dầu, nhiên liệu. 

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam của Đường Sắt Việt Nam? 

Đường Sắt Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín số 1 hiện nay, các dịch vụ gửi hàng đường sắt đều có chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc viên làm việc hiệu quả, có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo thực hiện và chịu trách nhiệm về toàn bộ lộ trình vận chuyển hàng kể từ khi nhận hàng cho đến khi giao hàng đúng như trên hợp đồng đã thống nhất.  

Thời gian vận chuyển cây Đào Bắc Nam bằng đường sắt mất bao lâu? 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hoặc ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn và các tỉnh phía Nam là khoảng 1,5  ngày (Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch họa, lễ tết…). 

Quy trình vận chuyển cây Đào của Đường Sắt Việt Nam

Bước 1: Chuẩn bị gửi cây Đào

Kiểm tra thông tin hàng hóa và các giấy tờ liên quan, kiểm tra thông tin, đặc tính kỹ thuật của hàng hóa.

Bước 2: Đóng gói 

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau. Quy trình đóng gói sẽ phù hợp với đặc tính của từng loại hàng và nơi mà hàng đến.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi cây Đào

Sau khi các thủ tục đóng gói và giấy tờ đã hoàn thành xong. Nhân viên Đường Sắt Việt Nam sẽ cùng với khách hàng kiểm tra về tất cả các thông tin, cước phí, sau đó sẽ ký xác nhận gửi hàng.

LIÊN HỆ VỚI ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt từ Nam ra Bắc bằng đường sắt

Vận chuyển đào mai nội địa Tết Nguyên Đán

Lợi ích không thể thay thế của đường sắt trong vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển LCL bằng đường sắt từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh

Rate this post