DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI TRUNG TÂM QUẬN THỦ ĐỨC

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Duongsatvietnam cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng tại trung tâm quận Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê kho bãi dài hạn hoặc kho tạm ngắn hạn với giá thuê rả và cạnh tranh  để đáp theo từng nhu cầu của các khách hàng.

Tầm quan trọng của kho bãi trong kinh doanh

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Logistics, là nơi cất giữ nguyên vật liệu, sản phẩm hoặc bán các thành phẩm…trong suốt chu trình từ điểm đầu đến điểm cuối của dây chuyên cung ứng. Đồng thời Duongsatvietnam sẽ cung cấp các thông tin về tình trạng, điều kiện lưu trữ và vị trí của hàng hóa được lưu kho của quý khách.

Kho bãi không chỉ quan trọng đối với các đơn vị sản xuất hàng hóa (công ty , xí nghiệp, nhà xưởng..vv) mà đó còn là một phần không thể thiếu của những đơn vị kinh doanh, buôn bán. Kho bãi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất đồng thời tham gia vào việc bảo quản tốt nguyên vật liêu, giảm hao hụt, cung cấp nguyên vật liệu đúng lúc tạo điều kiện cho sản xuất tiến hàng liên tục, nhịp nhàng. Ngoài ra, kho bãi còn giúp duy trì nguồn cung ứng ổn định.

Trong thời buổi kinh tế điện tử lên ngôi thì kho bãi hiện đại còn hỗ trợ cho chính sách dịch vụ khách hàng của quý công ty, đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Thủ Đức nói riêng tiếp tục leo thang về mức giá.

Chính vì thế, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu riêng cho mình hệ thống kho bãi như ý. Nếu bạn kinh doanh online với số vốn khởi nghiệp nhỏ hẹp thì việc thuê kho bãi là điều rất cần thiết trước khi có đủ vốn để thuê mặt bằng riêng.

Dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức của Duongsatvietnam

Hiện nay Duongsatvietnam cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê kho bãi dài hạn hoặc kho tạm ngắn hạn theo từng nhu cầu của các khách hàng.

Đặc biệt Duongsatvietnam chuyên nhận ký gửi hàng hóa bán hàng online cho các shop không có Văn phòng kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy xem chi tiết tại đây nhé: Nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM.

TÌNH TRẠNG KHO BÃI

– Kho hiện hữu là: hội trường lớn

– Diện tích hiện tại: 250 m2.

– Nền gạch men sạch sẽ.

– Tường được xây kiên cố đảm bảo an ninh tuyệt đối.

– Tường kho có hệ thống quạt thông gió bảo đảm háng hóa của quý không bị mốc ẩm

– Trần được đắp thạch cao kiên cố, mát mẽ, cao 5 m.
– Đầy đủ tiện nghi, điện ba pha.

– Có nhân viên bảo vệ và hệ thống camera quan sát 24/24

– Bảng giá cho thuê

Cam kết của Duongsatvietnam

✔ Dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức của Duongsatvietnam cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

✔ Duongsatvietnam hiện đang áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

✔ Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Duongsatvietnam đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

✔ Duongsatvietnam có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
Chính vì vậy sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức của Duongsatvietnam là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)