CHO THUÊ KHO BÃI TẠI TỪ LIÊM HÀ NỘI

Tại sao lại thuê kho tại Từ Liêm Hà Nội

Từ Liêm giáp hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng về phía tây, giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân về phía đông, quận Hà Đông về phía nam, và huyện Đông Anh về phía bắc. Đây là một trong những huyện có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Hiện nay, với tốc độ phát triển về kinh tế đặc biệt là nhu cầu mua sắm tại huyện Từ Liêm và các khu vực lân cận khiến việc lưu trữ hàng hóa gặp khó khăn. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp, cá nhân gặp khá nhiều thách thức.

Vậy làm sao để có một nơi có thể chứa hàng hóa với không gian rộng và an toàn đó là nỗi băn khoăn của không ít các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh hiện nay.

Để giải quyết vấn đề khó khăn này, Duongsatvietnam chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ Cho thuê kho bãi tại Từ Liêm Hà Nội. Kho ở đường Hàm Nghi và gần sân vận động Mỹ Đình.

Ưu điểm khi thuê kho trong khu quân đội đường Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng nằm ở Từ Liêm, Hà Nội. Kho có vị trí gần sân vận động Mỹ Đình. Với diện tích từ 200m2 – 2000m2. An ninh, đường rộng, xe container vào được. Đây vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá đi các quận, huyện khác trong thành phố. Và kho nằm ở trong khu quân đội nên đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Nhà kho được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

Cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho. Có điện 3 pha đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.

Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.

Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ. Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi sẽ khiến quý khách vừa ý.

5/5 - (1 bình chọn)