Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt từ Hải Phòng 2024

Tất tần tật về vận chuyển đường sắt mà chúng ta nên biết2024

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG SẮT TỪ HẢI PHÒNG 

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt với giá rẻ, vận chuyển khối lượng lớn. Đường sắt Việt Nam cam kết vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG SẮT TỪ HẢI PHÒNG ĐI NỘI ĐỊA
Vận tải bằng đường sắt đã có từ rất lâu đời. Từ xưa đến nay nhiều người vẫn sử dụng tàu hỏa làm phương tiện vận chuyển hàng hóa. Chuyển hàng bằng tàu hỏa không những an toàn mà còn có thể giúp bạn chở được 1 số lượng lớn hàng hóa. Với nhu cầu vận chuyển ngày một tăng, Đường sắt Việt Nam ra đời giúp các bạn đơn giản hóa việc vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ không cần phải lo vấn đề giao nhận. Với Đường sắt Việt Nam bạn chỉ cần đặt gửi và nhận hàng. Chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn để giúp bạn việc vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ hải Phòng có ưu điểm gì

Vận chuyển hàng bằng đường sắt giúp tiết kiệm chi phí
Cước phí của chúng tôi luôn ổn định hơn so với các đơn vị khác.
Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi di chuyển quãng đường dài.
Vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn.
Dễ dàng giao nhận hơn các phương thức khác.

Làm cách nào để chuyển hàng bằng đường sắt từ ga Hải Phòng ?

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG SẮT TỪ HẢI PHÒNG ĐI NỘI ĐỊA

Nếu bạn đang muốn chuyển ô tô hay xe máy hoặc các loại hàng hóa cồng kềnh khác. Thì tàu hỏa là phương án thuận tiện nhất giúp bạn vận chuyển. Bởi tính an toàn cao đảm bảo hàng hóa của bạn còn nguyên vẹn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ đến lấy hàng và giao đến tận nơi mà bạn muốn. Quy trình làm việc nhanh chóng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Dù mặt hàng mà các bạn gửi có nhiều đến đâu, chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng tàu hỏa của Đường sắt Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp tốt nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí chuyển hàng của quý khách. Chúng tôi nhận chuyển cả những đồ dễ vỡ. Để đảm bảo hàng hóa an toàn, chúng tôi luôn phải kiểm tra thường xuyên tình trạng hàng hóa khi vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, tàu hỏa từ Hải Phòng
– Quý khách hàng gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu vận chuyển

– Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý để nắm thông tin hàng hóa quý khách như: Tên mặt hàng, quy cách đóng gói, hàng nặng hay nhẹ (để tính theo kilogam hay mét khối…) sau đó báo giá vận chuyển cho quý khách.

– Nếu quý khách hàng đồng ý với giá cước, chúng tôi in hợp đồng và kí kết hợp vận chuyển, tiến hàng vận chuyển

– Giao hàng tại nơi theo yêu cầu của hợp đồng, kiểm tra và nghiệm thu hàng hóa và hoàn tất quá trình vận chuyển hàng.

– Quý khách hàng thanh toán cho chúng tôi theo hợp đồng, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản làm thế nào để thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Đường sắt Việt Nam mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên hệ Hotline: 0911232729 của chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi có các chi nhánh văn phòng trên toàn quốc, đảm bảo nhận hàng tại khắp các tuyến nội địa.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt

Rate this post