Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh giá rẻ

Một số lưu ý khi vận chuyển Bắc Nam

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh

Đi tàu hỏa có gửi được xe máy không? Gửi xe máy bằng tàu hỏa có an toàn không? Gửi xe máy bằng tàu hỏa dịp hè năm nay hiện được nhiều người quan tâm do hiện nay xe máy đang là phương tiện giao thông phổ biến nhất đối với người dân Việt Nam. Hiện nay việc gửi xe vào Thành Phố Hồ Chí Minh để làm ăn của người dân Việt Nam rất phổ biến. Duongsatvietnam xin cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy vào Hồ Chí Minh giá rẻ, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Vận Chuyển Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Đường Sắt

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh

Tại sao nên chuyển xe máy bằng đường sắt

Trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy hiện nay thì có thể nói vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là phương thức vận chuyển nhanh gọn, chi phí thấp an toàn và tiết kiệm hơn cả. Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cho phép khách hàng yên tâm về tính an toàn và độ kịp thời về thời hạn. Nếu như các hình thức vận chuyển xe máy khác như máy bay, xe khách thường phải phù thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu sẽ giúp bạn khắc phục được những điều này. Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với mức giá phải chăng và thủ tục đơn giản.

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh

Thủ tục chuyển xe máy bằng đường sắt:

  • Bước 1: Trước khi gửi xe, khách hàng hãy liên hệ trước với chúng tôi để nhân viên sắp xếp kế hoạch giao nhận xe và thông báo địa chỉ xếp xe. Chủ xe cần phải chứng minh chiếc xe chính chủ bằng việc chuẩn bị 1 bản giấy photo đăng kí xe hoặc scan gửi cho nhân viên của  chúng tôi làm thủ tục.
  • Bước 2: Sau đó tiến hành làm thủ tục giao nhận xe cùng nhân viên của Duongsatvietnam ghi nhận các thông tin cụ thể trong biên bản như loại xe, biển số xe, tình trạng xe có bị trầy xước, xe có kèm theo phụ kiện, xe được giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư người nhận xe.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đã hoàn thành những thông tin giao nhận xe thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bọc bìa carton – đặc biệt chúng tôi có bọc thêm hạt nion khí rất cẩn thận cho xe để đảm bảo xe được an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Bước 4: Xe được xếp lên toa tàu và vận chuyển đi. Trong khoảng thời gian từ 3 – 4 ngày, khi xe được vận chuyển tới nơi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với người nhận xe mà quý khách cung cấp thông tin để bàn giao xe. Và xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển xe máy.
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Duongsatvietnam

1. Chi phí thấp: Chi phí khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy rẻ nhất thị trường. Do đó quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Thời gian tiết kiệm, chuẩn xác:
Hành trình di chuyển Bắc Nam của những chiếc xe máy được thực hiện rất nhanh. Bạn có thể nhận được phương tiện của mình chỉ sau vài ngày. Không chỉ tiết kiệm thời gian, khách hàng còn tiết kiệm được nhiều công sức. Bởi khách hàng chỉ cần đưa xe máy đến ga, việc còn lại nhân viên sẽ thay quý khách thực hiện.

3. Nhân viên tư vấn tận tình:
Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của đơn vị luôn nhận được sự tư vấn tận tình 24/24h bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức, dày dặn kinh nghiệm. Dù có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ ngay để nhận được những lời giải đáp tốt nhất.

4. Đảm bảo an toàn 100% cho phương tiện:
Xe máy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Duongsatvietnam luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi trước khi thực hiện vận chuyển, nhân viên sẽ kiểm tra và bọc gói xe an toàn. Những tấm bìa carton sẽ được cắt ra bọc tất cả bộ phận của xe máy. Do đó, nó hạn chế tối đa được sự trầy xước phương tiện. Vì vậy chiếc xe của khách hàng luôn an toàn, tránh được những vết trầy xước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được nơi vận chuyển tốt nhất!

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa bằng đường sắt chuyên nghiệp nhất

Rate this post