Vận Chuyển Tượng Gỗ Từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh

Nhận vận chuyển tượng gỗ bằng đường sắt

Ngày nay, tượng gỗ không chỉ dùng để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa ứng dụng cao trong đời sống như dùng làm mẫu hình để vẽ tranh, dùng để thờ cúng hoặc có thể dùng để kinh doanh,… Do đó nhu cầu vận chuyển tượng gỗ ngày càng tăng cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi vận chuyển an toàn, giá rẻ thì không nên bỏ qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm: Chuyển Phát Nhanh Hàng Thực Phẩm Khô Sang Na Uy

Vận Chuyển Tượng Gỗ Từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh
Vận Chuyển Tượng Gỗ Từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh

Cách đóng gói tượng gỗ

Những mặt hàng dễ vỡ, dễ trầy xước như là các sản phẩm làm bằng gỗ, thạch cao, gốm, sành, sứ, đất nung,… 

Khi đóng gói các mặt hàng này, bạn cần làm theo 3 bước sau: 

 • Bước 1: Lấy nilon bong bóng xốp khí có kích thước tối thiểu là 2 inch (5.08cm) bọc kín toàn bộ sản phẩm, kể cả những ngóc ngách nhỏ nhất khoảng 2 – 3 lớp. Nếu sản phẩm có hộp nhỏ bên ngoài, cần phải dùng lớp xốp bọc quanh hộp.
 • Bước 2: Lấy các vật liệu chống va đập (tấm bọt khí, mút, xốp, hạt xốp…) chèn kín 6 mặt trong của thùng carton khi để các mặt hàng dễ vỡ, dễ trầy xước vào. Lưu ý: Các mặt hàng dễ vỡ phải được đặt cách nhau và cách các mặt, các góc cạnh (khoảng 2 inch) để các sản phẩm không va chạm vào nhau do tác động bên ngoài thùng.
 • Bước 3: Sau khi gói hàng xong, dán cảnh cáo hàng dễ vỡ ở bên ngoài hộp để thông báo cho người vận chuyển. 

Quy trình vận chuyển tượng thạch cao bắc – nam bằng tàu hỏa:

Nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển được tiến hành thuận lợi và khách hàng có thể tin tưởng, chúng tôi sẽ lựa chọn quy trình vận chuyển tốt nhất để cung ứng dịch vụ cho quý khách hàng.

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ và gửi yêu cầu cho Đường sắt Việt Nam

Tất cả các thông tin sau khi được chúng tôi tiếp nhận như: tên sản phẩm, số lượng sản phẩm, địa chỉ giao và nhận hàng,… Đường sắt Việt Nam sẽ gửi cho quý khách để hỗ trợ tư vấn, gửi bảng báo giá và cuối cùng là xác nhận lên đơn hàng và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và bên vận chuyển.

Bước 2: Phía bên vận chuyển sễ tiếp nhận sản phẩm.

Hợp đồng được ký kết và các điều khoản trong hợp đồng được thõa thuận và thông qua, bên vận chuyển sẽ điều xe đến kho của khách hàng để nhận sản phẩm, xếp sản phẩm lên toa tàu và bắt đầu tiến hành quá trình vận chuyển.
Quá trình vận chuyển diễn ra, sẽ phải có biên bản giao nhận giữa hai bên, địa điểm xuất phát và địa điểm nơi nhận hàng, thồn tin, số điện thoại liên lạc của cả người gửi và người nhận; thông tin chính xác về sản phẩm như : tên sản phẩm và khối lượng sản phẩm,…

Bước 3 : Giao hàng đến cho người nhận.

Thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày, chúng tôi cam kết sẽ giao tận nơi hàng hóa đến tay người nhận theo như ký kết giữa hai bên trong hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên lạc cho phía người nhận trước khi giao hàng để họ có thể chủ động sắp xếp được thời gian nhận hàng. Phía bên người nhận được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm sau quá trình vận chuyển. Sau khi giao hàng kết thúc, bên vận chuyển đã hoàn thành đơn hàng.

Bước 4: Thanh toán

Phía bên khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại kinh phí theo như hợp đồng mà hai bên đã thõa thuận và ký kết. Quý khách có thể thanh toán phí bằng hai hình thức là: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Vận Chuyển Tượng Gỗ Từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh
Vận Chuyển Tượng Gỗ Từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh

Các hàng hóa chủ yếu vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

 • Hàng cồng kềnh quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng: Xe máy, Ô tô, máy móc công nông nghiệp,…
 • Sản phẩm công nông nghiệp
 • Các mặt hàng Vải, Giày da và các sản phẩm tương tự
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu…
 • Phụ tùng ô tô, xe máy các loại, máy móc cơ khí,…
 • Hàng sản xuất tiêu dùng: Quần áo, vải, vật dụng nhà bếp, thức ăn tươi khô,…
 • Giấy bao bì, carton các loại
 • Nội thất nhà ở, công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được nơi vận chuyển uy tín, giá rẻ!!!

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh giá rẻ

 

Rate this post