Dịch Vụ Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Đi Hà Nội Bằng Đường Sắt

Vận chuyển thú cưng bằng đường sắt giá rẻ

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THỨC ĂN CHÓ MÈO ĐI HÀ NỘI BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Đi Hà Nội Bằng Đường Sắt

Bạn đang cần vận chuyển Thức Ăn Chó Mèo bằng đường sắt ra Hà Nội? – Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển hàng tận nơi Hà Nội? – Bạn lăn tăn chưa biết nên chọn Công ty vận chuyển hàng hóa đường sắt nào chuyên nghiệp và an toàn? Việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ các tỉnh phía nam ra Hà Nội gặp nhiều thuận lợi nên thời gian vận chuyển khá nhanh chóng và cước phí rất ổn định. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội bằng đường sắt của chúng tôi hiện đang có mức giá cước rẻ nhất trên thị trường.

Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Bằng Đường Sắt Là Gì?

Vận tải đường sắt là loại hình vận chuyển người/hàng hóa bằng phương tiện có bánh được thiết kế để chạy trên loại đường đặc biệt là đường ray. Tại Việt Nam, tàu hỏa chính là phương tiện đường sắt duy nhất. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Hà Nội Bằng Đường Sắt
Vận Chuyển Sơn Nước Đi Hà Nội Bằng Đường Sắt

Đặc điểm của vận tải Thức Ăn Chó Mèo bằng đường sắt đi Hà Nội

Những sản phẩm trong quá trình vận tải đường sắt không thể tích lũy được, do vậy yêu cầu đặt ra là dự trữ về phương tiện vận tải để đáp ứng tối đa những yêu cầu vận tải đột xuất.

Điều kiện sản xuất và quá trình sản xuất của ngành vận tải đường sắt bên cạnh những đặc điểm chung như những loại hình vận tải khác còn có các đặc điểm riêng biệt sau đây.

– Tính liên hoàn, liên tục, thường xuyên trong hoạt động sản xuất của ngành vận tải đường sắt 

– Đây là ngành có tính phân tán rộng, hoạt động sản xuất của ngành trải rộng trên nhiều vùng địa lý, rải khắp các địa bàn trên toàn vùng lãnh thổ.

– Gồm nhiều bộ phận có kết cấu hoạt động khớp với nhau, tương tự như một dây chuyền sản xuất liên thông có quy mô tương đối lớn.

– Tính chuyên dùng của phương tiện vận tải và hạ tầng cơ sở, trên đường sắt không có bất kỳ một phương tiện vận tải nào khác hoạt động trên đó, đường sắt là đường độc tôn. – Cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật phục vụ cho vận tải đường sắt là hoàn toàn riêng biệt. Hệ thống thông tin tín hiệu và cầu đường hầm là chuyên dùng cho ngành đường sắt.

Ưu Điểm Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội

– Vận tải đường sắt có giá cước thấp hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển đường bộ, đối với nhiều khung khối lượng và nhiều chủng loại loại hàng hóa, đặc biệt là trong tuyến vận chuyển đường dài như vận chuyển hàng Bắc -Nam. Đây là điểm hấp dẫn nhất của vận tải đường sắt. Năng lượng để vận chuyển 1 tấn hàng với khoảng cách 650 Km chỉ hết 4.55 lít nhiên liệu cho thấy chi phí vận tải đường sắt thấp hơn nhiều chi phí vận chuyển bằng xe tải

– Có giá cước ổn định trong thời gian dài, ít biến động, khách hàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh. Do chi phí vận tải đường sắt không phụ thuộc nhiều vào chi phí nhiên liệu, nên cước vận tải đường sắt không bị điều chỉnh khi giá xăng dầu biến động liên tục

– Vận chuyển được các hàng nặng trên những tuyến đường xa;  Khả năng thông hành lớn: Do tính chất chuyên dụng của vận tải đường sắt, vận chuyển trên tuyến đường cố định chuyên biệt, không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác, nên việc vận chuyển không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kẹt xe, hư hỏng đường xá, mưa ngập, sửa chữa đường…..

– Có độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng; Được đóng vào những toa chuyên biệt (toa hàng thường, Container, toa siêu trường siêu trọng, toa lạnh), chạy cố định và liên tục nên đảm bảo hàng hóa được an toàn và khả năng mất mát hao hụt là tối thiểu

-Ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu

-Thời gian: Các chuyến tàu luôn theo một lịch trình cố định, nên thời gian ít bị biến động so với vận tải bằng đường bộ. Tình trạng thiếu hụt tài xế, ngày nay đang là vấn đề đối với vận tải đường bộ, đó là lý do tại sao vận tải đường sắt đang là sự ưu tiên của nhiều doanh nghiệp lớn.

Hạn Chế Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Bằng Đường Sắt

–  Nhược điểm của loại hình này là chỉ hoạt động trên hệ thống đường ray có sẵn, tuyến đường cố định. Do vậy, không được linh hoạt trong quá trình vận chuyển.

– Thời gian thu hồi vốn của ngành vận tải đường sắt khá chậm.
– Vốn đầu tư ban đầu tương đối lớn.
– Sự linh hoạt không cao, tỷ suất lợi nhuận thấp.

Quy trình vận chuyển Thức Ăn Chó Mèo bằng đường sắt đến Hà Nội

Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển

Tiếp nhận hàng hoá từ khách hàng

Lập phiếu giao nhận

Tiến hành giao hàng đúng thời hạn cam kết với khách hàng

Dịch Vụ Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội
Dịch Vụ Vận Chuyển Thức Ăn Chó Mèo Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội
Bên cạnh dịch vụ giao nhận hàng bằng đường sắt, công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sau

Vận chuyển đào mai nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ

Ưu nhược điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Việt Nam  

Rate this post