Vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng đường sắt giá tốt nhất

Vận chuyển gạo Bắc - Nam bằng đường sắt giá tốt nhất

Vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng đường sắt giá tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao đặc biệt là vận chuyển gạo. Vì thế, Duongsatvietnam cam kết là đơn vị vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng đường sắt tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Vận chuyển gạo Bắc - Nam bằng đường sắt giá tốt nhất
Vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng đường sắt giá tốt nhất

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam, cùng với nhiều lợi thế như nguồn lực, giá cả, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng tàu hỏa luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi nhận vận chuyển hàng bất cứ mọi nơi.

Vì sao bạn nên vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng tàu hỏa?

Phương thức vận chuyển hàng hoá bắc nam bằng tàu hoả đang là phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, nó hội tụ đầy đủ những ưu điểm sau:

Chi phí vận chuyển giá rẻ: Các phương thức vận chuyển gạo khác như bằng ô tô, đường biển hay đường hàng không thì chi phí rất cao, cao hơn gấp 2 đến 3 lần so với phương thức vận chuyển bằng đường tàu hỏa.

Sử dụng phương thức vận chuyển gạo bằng tàu hỏa sẽ đảm bảo được mức độ an toàn cho gạo cao hơn. Theo các thống kê hiện nay của bộ giao thông – vận tải, thì phương thức vận chuyển bằng đường tàu hỏa đang là phương thức an toàn cao nhất.

Vận chuyển gạo đường sắt giá rẻ, phù hợp
Vận chuyển gạo đường sắt giá rẻ, phù hợp

Lịch trình tàu chạy khá ổn định, ít bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và đặc biệt trường hợp bị hoãn lịch trình rất hiếm khi xảy ra:

Bạn có thể chủ động để sắp xếp lịch nhập kho, xuất kho và chủ động được kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp. Đặc biệt, là số lượng toa tàu không hạn chế nên bạn có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng về số lượng sản phẩm.

Vận chuyển gạo Bắc – Nam bằng tàu hỏa luôn luôn cập nhật thời gian, lịch trình của các chuyến tàu cho khách hàng kịp thời theo dõi : Nhờ hệ thống định vị nên khách hàng có thể chủ động nắm bắt được lịch trình hàng hóa của mình đã đi đến đâu và có thể ước tính ngày đến, thông báo cho phía đối tác nhận hàng.

Quy trình 4 bước vận chuyển gạo Bắc – Nam của Duongsatvietnam

Bước 1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa từ khách hàng và báo giá chi tiết cho khách hàng

Bước 2. Đi đến thống nhất giao dịch giữa Duongsatvietnam và khách hàng. Lập hoá đơn thanh toán

Bước 3. Nhận hàng và giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 4. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển gạo đường sắt giá rẻ, phù hợp
Vận chuyển gạo đường sắt giá rẻ, phù hợp

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển gạo Bắc – Nam của Duongsatvietnam?

  • Chúng tôi hoạt động dựa trên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đường sắt cam kết mang đến giá cả và dịch vụ ưu đãi nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giải quyết thắc mắc của khách hàng 24/7.
  • Lộ trình giao hàng rõ ràng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình trạng hàng hóa cho khách hàng.
  • Cam kết thời gian đúng như dự kiến.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Vĩnh Phúc. 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Duongsatvietnam tự tin là đối tác đáng tin cậy của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Rate this post