Vận chuyển bánh kẹo Tết Nam – Bắc bằng đườg sắt

Bạn là nhà sản xuất bánh kẹo hay là nhà phân phối bánh kẹo?

Bạn đang cần tìm nơi vận chuyển bánh kẹo để phục vụ khách hàng dịp tết?

Bạn đang tìm công ty vận chuyển hàng bánh kẹo chất lượng và giá rẻ?

Chuyên nhận vận chuyển bánh kẹo Tết Nam – Bắc

Tết luôn là dịp lễ được mong chờ nhất trong năm. Mọi người đều cố gắng làm việc hết sức để cái Tết thêm phần sung túc, ấm no với đủ đầy bánh kẹo, mức Tết,… Càng gần Tết, những siêu thị, chợ, trung tâm mua sắm lại càng trở nên đông đúc, tấp nập hơn. Dạo qua thị trường bánh kẹo những ngày ấy, ta có thể thấy rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn là nhà sản xuất bánh kẹo hoặc nhà phân phối bánh kẹo muốn tìm nơi vận chuyển giá rẻ, uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này.

Vận chuyển bánh kẹo Tết Nam - Bắc bằng đườg sắt
Vận chuyển bánh kẹo Tết Nam – Bắc bằng đườg sắt

Bánh kẹo là hàng tiêu dùng được tiêu thụ với lượng lớn. Hiện nay, các loại bánh kẹo trên thị trường khá đa dạng vể chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Đó cũng là lý do mà hoạt động phân phối vận chuyển bánh kẹo nói riêng và hàng thực phẩm khô nói chung diễn ra rộng khắp. Đặc biệt, tùy từng giai đoạn mà lượng tiêu thụ, vận chuyển bánh kẹo cũng có sự biến động riêng.

Ưu Điểm Vận Chuyển Bánh Kẹo Tết Bằng Đường Sắt

 • Vận chuyển được các loại hàng hóa nặng trên những tuyến đường xa, khả năng thông hành lớn: Vì tính chất chuyên dụng của ngành vận tải đường sắt, vận chuyển trên tuyến đường cố định chuyên biệt, không phải chia sẻ hay trung chuyển qua các phương tiện thay thế khác nên chắc chắn sẽ không gặp phải một vài yếu tố bất lợi như hư hỏng đường xá, sửa chữa đường, mưa ngập, kẹt xe,…
 • Vận chuyển đường sắt có giá cước tính phí thấp hơn rất nhiều lần so với đường bộ, đối với nhiều khung khối lượng và nhiều chủng loại loại hàng hóa, nhất là trong tuyến vận chuyển đường dài như vận chuyển hàng Bắc-Nam. Cụ thể là, năng lượng để vận chuyển 1 tấn hàng ở khoảng cách 650 Km chỉ tiêu tốn khoảng 4.55 lít nhiên liệu, tức mức chi phí vận tải đường sắt theo cách này thường thấp hơn so với xe tải.
 • Có độ an toàn cao, cam kết hàng hóa không bị hư hỏng, mất mát, hư hỏng vì cơ bản là nó được sắp xếp cẩn thận trên những toa chuyên biệt (toa hàng thường, Container, toa lạnh, toa siêu trường siêu trọng). Tàu sẽ chạy cố định và liên tục nên hàng hóa luôn được an toàn và khả năng mất mát hao hụt là khó có thể xảy ra
 • Mức giá cước luôn đảm bảo ổn định trong thời gian dài, ít biến động nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý công việc kinh doanh của mình. Chính bởi chi phí vận tải đường sắt không phụ thuộc nhiều vào chi phí nhiên liệu, nên khi giá xăng dầu có sự biến động liên tục thì cước vận tải đường sắt trong trường hợp này cũng không bị điều chỉnh
Vận chuyển bánh kẹo Tết Nam - Bắc bằng đườg sắt
Vận chuyển bánh kẹo Tết Nam – Bắc bằng đườg sắt

Ngoài bánh kẹo, chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau

 • Các loại quần áo thời trang
 • Các loại phụ kiện, món, mũ, khăn len, túi xách, giày dép,…
 • Các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày
 • Các mặt hàng mẹ và bé như sữa bột, tã lót, quần áo,…
 • Các mặt hàng thực phẩm, sữa, ngũ cốc, các loại đồ hộp…
 • Các loại bánh, kẹo, chocolate, thức ăn nhanh,..
 • Các dòng điện máy, điện lạnh, …

Quy trình gửi bánh kẹo Tết bằng đường sắt

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra những thông tin cần thiết: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng,..

Các giấy tờ cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, giấy đảm bảo,..

Bước 2: Đóng gói hàng

Quy trình đóng gói hàng hóa luôn đảm bảo an toàn, chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn trong trạng thái nguyên vẹn.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng đi Hà Nội

Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra lại thông tin như tên, số lượng, nhãn mác, bao bì,…

Báo giá cước phí vận chuyển

Bàn giao và khách hàng ký giấy xác nhận gửi hàng, nhân viên ký giấy xác nhận nhận hàng.

Tìm hiểu thêm: Chuyển hàng đường sắt các loại Nông sản

Tìm hiểu thêm: Chuyển phát nhanh từ Quảng Ninh đến Phú Yên chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh

Rate this post