Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội

Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội

Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội 

Bạn đang cần vận chuyển áo len bằng đường sắt ra Hà Nội? – Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển hàng tận nơi Hà Nội? – Bạn lăn tăn chưa biết nên chọn Công ty vận chuyển hàng hóa đường sắt nào chuyên nghiệp và an toàn? Việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ các tỉnh phía nam ra Hà Nội gặp nhiều thuận lợi nên thời gian vận chuyển khá nhanh chóng và cước phí rất ổn định. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội bằng đường sắt của chúng tôi hiện đang có mức giá cước rẻ nhất trên thị trường.
Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội
Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội
 

Vận chuyển hàng bằng đường sắt là gì?

Vận chuyển hàng bằng đường sắt là hình thức vận chuyển hàng nội địa mà phương tiện sử dụng để vận chuyển hàng là tàu hỏa. Vận chuyển hàng bằng đường sắt được các cá nhân/tổ chức sử dụng khi có nhu cầu vận chuyển hàng nội địa thường xuyên. Đặc thù hàng hóa cồng kềnh, nặng nề và không gấp rút về thời gian vận chuyển.

Với hệ thống đường sắt bắc nam trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Vận chuyển hàng bằng đường sắt vẫn được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội
Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội

Ưu Điểm Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội

– Vận tải đường sắt có giá cước thấp hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển đường bộ, đối với nhiều khung khối lượng và nhiều chủng loại loại hàng hóa, đặc biệt là trong tuyến vận chuyển đường dài như vận chuyển hàng Bắc -Nam. 

– Có giá cước ổn định trong thời gian dài, ít biến động, khách hàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh. Do chi phí vận tải đường sắt không phụ thuộc nhiều vào chi phí nhiên liệu, nên cước vận tải đường sắt không bị điều chỉnh khi giá xăng dầu biến động liên tục

– Vận chuyển được các hàng nặng trên những tuyến đường xa;  Khả năng thông hành lớn: Do tính chất chuyên dụng của vận tải đường sắt, vận chuyển trên tuyến đường cố định chuyên biệt, không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác, nên việc vận chuyển không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kẹt xe, hư hỏng đường xá, mưa ngập, sửa chữa đường…..

– Có độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng; Được đóng vào những toa chuyên biệt (toa hàng thường, Container, toa siêu trường siêu trọng, toa lạnh), chạy cố định và liên tục nên đảm bảo hàng hóa được an toàn và khả năng mất mát hao hụt là tối thiểu

-Ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu

-Thời gian: Các chuyến tàu luôn theo một lịch trình cố định, nên thời gian ít bị biến động so với vận tải bằng đường bộ. Tình trạng thiếu hụt tài xế, ngày nay đang là vấn đề đối với vận tải đường bộ, đó là lý do tại sao vận tải đường sắt đang là sự ưu tiên của nhiều doanh nghiệp lớn.

Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội
Dịch Vụ Vận Chuyển Áo Len Bằng Đường Sắt Đi Hà Nội

Hạn Chế Vận Chuyển Quần Áo Bằng Đường Sắt

–  Nhược điểm của loại hình này là chỉ hoạt động trên hệ thống đường ray có sẵn, tuyến đường cố định. Do vậy, không được linh hoạt trong quá trình vận chuyển.

– Thời gian thu hồi vốn của ngành vận tải đường sắt khá chậm.
– Vốn đầu tư ban đầu tương đối lớn.
– Sự linh hoạt không cao, tỷ suất lợi nhuận thấp.

Các hình thức vận chuyển hàng bằng đường sắt

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt khác nhau.

1. Nhận hàng tại Ga và giao đến Ga

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa rất phổ biến. Với hình thức này, công ty vận tải sẽ nhận hàng của khách hàng từ các ga đi đến ga đích và ngược lại.

2. Vận chuyển đường sắt door to door

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho. Hiện nay dịch vụ này phát triển rất mạnh mẽ, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Với dịch vụ door to door, công ty vận tải sẽ tới tận kho của khách hàng để vận chuyển hàng tới ga đi. Sau đó, họ sẽ bốc xếp lên toa hàng của tàu hỏa. Sau khi hàng tới ga đích, các đơn vị vận chuyển sẽ xếp hàng lên ô tô và vận chuyển về kho cho bạn.

Hàng hóa vận chuyển theo hình thức này sẽ được đảm bảo an toàn theo đúng cam kết. Đây là dịch vụ trọn gói và đang được rất nhiều người tin dùng.

3. Nhận hàng tận nơi và giao đến Ga

Với hình thức này, công ty dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt sẽ đến tận kho của khách hàng nhận hàng và giao hàng tại ga đi.

4. Lấy hàng tại Ga và giao đến tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng.

Một số doanh nghiệp có thể tự túc giao hàng tới ga mà không cần tới các dịch vụ của đơn vị vận chuyển. Các công ty vận chuyển sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho và vận chuyển đến ga đích hoặc tận nơi nhận tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Bánh Kẹo Đi Hà Nội Bằng Đường Sắt

Rate this post