Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Dịp Tết 2023

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Dịp Tết

Vận chuyển mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong bàn trà đón khách của mỗi gia đình chắc chắn không thể thiếu được khay bánh mứt, ấm chè… Đây là truyền thống và cũng là đặc trưng của Tết Việt từ Bắc vào Nam. Cùng với những mặt hàng khác, thực phẩm, bánh kẹo được vận chuyển rất nhiều do nhu cầu tăng cao. 

Bên cạnh đó các mặt hàng đồ tươi sống như: nước ngọt, trà, rượu… cũng tăng nhu cầu vận chuyển so với thời điểm khác trong năm. Đối với các mặt hàng này yêu cầu vận chuyển số lượng lớn với cước phí rẻ. Thường được vận chuyển bằng đường sắt, đảm bảo về thời gian vận chuyển và mức độ an toàn của hàng hoá. 

Vận chuyển mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo Tết
Vận chuyển mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo Tết

Vận chuyển giỏ quà Tết, đồ trang trí và các loại lịch Tết

Quà Tết trao tay, vận may sẽ đến. Trao nhau những giỏ quà Tết ý nghĩa hay trang hoàng nhà cửa dịp Tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt. Với nhu cầu lớn của thị trường đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp. Với nhu cầu vận chuyển giò quà tặng Tết, lịch Tết đến trụ sở cơ quan hay nhà riêng của khách hàng đối tác. 

Vận chuyển giỏ quà Tết, đồ trang trí và các loại lịch Tết
Vận chuyển giỏ quà Tết, đồ trang trí và các loại lịch Tết

Vận chuyển cây cảnh trang trí Tết

Trang trí nhà cửa dịp Tết không thể thiếu sự hiện diện của những chậu mai, cành đào hay những cây quất trĩu quả. Từ các vùng chuyên canh cây kiểng, hoa Tết từ Bắc vào Nam. Với dịch vụ vận chuyển cây kiểng, hoa Tết bằng đường sắt uy tín, giá rẻ. Áp dụng mức cước phí hấp dẫn, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hoá đạt tiêu chuẩn của khách hàng. 

Vận chuyển cây cảnh trang trí Tết
Vận chuyển cây cảnh trang trí Tết

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Vấn đề quan tâm đầu tiên khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn đến một nơi nào đó trong nước có lẽ là chi phí phải bỏ ra. Việc giảm thiểu được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa trong di chuyển dường như là điều mong muốn của hầu hết mọi người. Vậy vận chuyển bằng đường sắt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, phương thức này đảm bảo được hai yêu cầu về chi phí cũng như chất lượng của hàng hóa.

Thứ hai là hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt hành trình vì vận chuyển đường sắt rất hiếm khi xảy ra tai nạn, đảm bảo an toàn cao.

Thứ ba, đường sắt phù hợp với hàng hóa có trọng tải lớn, hàng cồng kềnh khó di chuyển sẽ không làm khó được loại hình này. Hình thức này đặc biệt phù hợp với vận chuyển hàng có khối lượng nặng, lại tiết kiệm được chi phí.

Cuối cùng, đường sắt thích hợp cho việc chuyên chở mọi loại hàng hóa. Đây là đặc điểm làm cho phương thức này trở nên hữu dụng hơn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Bước 1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa từ khách hàng và báo giá chi tiết cho khách hàng

Bước 2. Đi đến thống nhất giao dịch giữa Duongsatvietnam và khách hàng. Ký hợp đồng.

Bước 3. Nhận hàng và giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 4. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển toàn quốc của Duongsatvietnam

Duongsatvietnam cung cấp cho bạn các tuyến vận chuyển xuyên quốc gia, trải dài tất cả các tỉnh thành: Đà Nẵng, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Hà Nội, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Nghệ An,Thanh Hóa, Quảng Nam, Phú Yên, Quảng Trị, Ninh Thuận, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Ninh,…

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Hà Nội đi Đà Nẵng.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội – Sài Gòn

Duongsatvietnam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!!

 

Rate this post