Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt

Chuyên nhận vận chuyển quà từ thiện bằng đường sắt

Món quà từ thiện trao cho người nghèo

Việc phát quà từ thiện là một việc làm vô cùng hữu ích và mang ý nghĩa cao đẹp, tuy nhiên việc vận chuyển quà từ thiện là một vấn đề rất nan giải vì số lượng quà có thể lên đến hàng trăm kí, rất khó vận chuyển và tốn nhiều chi phí. Vì vậy, vận chuyển quà từ thiện bằng đường sắt là một giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, vừa an toàn và tiện dụng.

Tham khảo thêm: Vận chuyển xe máy xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt

Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt
Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Đường sắt Việt Nam?

– Thời gian giao hàng luôn đúng theo cam kết và nhanh nhất có thể.

– Giá cả siêu tiết kiệm, cạnh tranh, đặc biệt, đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.

– Chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết và với những đơn hàng đặc biệt. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng.

– Chính sách chiết khấu linh hoạt, đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.

Ưu điểm của vận tải bằng đường sắt?

Hạn chế rủi ro:

Điều kiện giao hàng đúng giờ luôn là điều kiện cần thiết nhất trong ngành vận tải quốc tế. Vì các chuyến tàu luôn xuất phát theo lịch trình cố định, nên thời gian nhận và giao hàng ít biến đổi so với vận chuyển bằng xe tải. 

Tiết kiệm chi phí:

Đặc tính nổi bất nhất của vận tải đa phương thức chính là tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ hàng, đặc biệt đối với các chuyến vận chuyển đường dài. Khi sử dụng phương tiện đường sắt, năng lượng cho một tấn hàng hóa trên quãng đường 400 dặm chỉ tiêu hao một gallon nhiên liệu. Có thể thấy, chi phí cho vận tải đường sắt thấp hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng xe tải.

Thân thiện với môi trường:

Trên thực tế, tàu hỏa tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với xe tải trên tấn / dặm.

Dễ dàng sử dụng:

Thông thường, công ty vận tải đường sắt cung cấp cả dịch vụ drayage (dịch vụ bốc hàng hóa đến các đoạn đường nối của đường sắt) trong khu vực địa phương. Phương thức này phù hợp trong trường hợp chuyên chở các container theo hình thức đa phương thức. Nói cách khác, hàng hóa của bạn luôn được cung cấp dịch vụ đưa đến tận cửa ga tàu.

Khả năng chuyên chở hàng có trọng lượng lớn:

Đường sắt là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại hàng hóa có khối lượng và số lượng lớn trên quãng đường dài. Với sự bùng nổ của các ngành công nghiệp hiện nay cùng vốn đầu tư vào năng lực vận chuyển các lô hàng nặng đã khiến khu vực vận tải đường sắt ngày càng trở nên phổ biến và tối ưu hơn.

Có khả năng chuyên chở mọi loại hàng hóa:

Vận chuyển đường sắt không bao giờ “từ chối” chuyên chở bất cứ loại sản phẩm nào, cho dù là hàng lạnh hay kể cả hàng hóa đông lạnh. Hiện nay, chuỗi ngành hàng đông lạnh luôn tìm kiếm phương tiện vận chuyển có thể đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của hàng hóa dễ hư hỏng mà vẫn đảm bảo được tiêu chí tiết kiệm chi phí, và vận tải đường sắt lại đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra trong lĩnh vực này. 

Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt
Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt

Ngoài quà từ thiện, chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau

  • Các loại quần áo thời trang
  • Các loại phụ kiện, món, mũ, khăn len, túi xách, giày dép,…
  • Các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày
  • Các mặt hàng mẹ và bé như sữa bột, tã lót, quần áo,…
  • Các mặt hàng thực phẩm, sữa, ngũ cốc, các loại đồ hộp…
  • Các loại bánh, kẹo, chocolate, thức ăn nhanh,..
  • Các dòng điện máy, điện lạnh, …

Quy trình vận chuyển bằng Đường Sắt Việt Nam

Nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển được tiến hành thuận lợi và khách hàng có thể tin tưởng, chúng tôi sẽ lựa chọn quy trình vận chuyển tốt nhất để cung ứng dịch vụ cho quý khách hàng.

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ và gửi yêu cầu cho bên vận chuyển.

Tất cả các thông tin sau khi được chúng tôi tiếp nhận như: tên sản phẩm, số lượng sản phẩm, địa chỉ giao và nhận hàng,… Đường sắt Việt Nam sẽ gửi cho quý khách để hỗ trợ tư vấn, gửi bảng báo giá và cuối cùng là xác nhận lên đơn hàng và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và bên vận chuyển.

Bước 2: Phía bên vận chuyển sễ tiếp nhận sản phẩm.

Hợp đồng được ký kết và các điều khoản trong hợp đồng được thõa thuận và thông qua, bên vận chuyển sẽ điều xe đến kho của khách hàng để nhận sản phẩm, xếp sản phẩm lên toa tàu và bắt đầu tiến hành quá trình vận chuyển.
Quá trình vận chuyển diễn ra, sẽ phải có biên bản giao nhận giữa hai bên, địa điểm xuất phát và địa điểm nơi nhận hàng, thồn tin, số điện thoại liên lạc của cả người gửi và người nhận; thông tin chính xác về sản phẩm như : tên sản phẩm và khối lượng sản phẩm,…

Bước 3 : Giao hàng đến cho người nhận.

Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày, chúng tôi cam kết sẽ giao tận nơi hàng hóa đến tay người nhận theo như ký kết giữa hai bên trong hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên lạc cho phía người nhận trước khi giao hàng để họ có thể chủ động sắp xếp được thời gian nhận hàng. Phía bên người nhận được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm sau quá trình vận chuyển. Sau khi giao hàng kết thúc, bên vận chuyển đã hoàn thành đơn hàng.

Bước 4: Thanh toán

Phía bên khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại kinh phí theo như hợp đồng mà hai bên đã thõa thuận và ký kết. Quý khách có thể thanh toán phí bằng hai hình thức là: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt
Nhận Vận Chuyển Quà Từ Thiện Bằng Đường Sắt

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được nơi vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển hàng mỹ phẩm từ thái lan về Việt Nam uy tín

Rate this post