Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vũng Tàu

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, Ship hàng Hà Nội đi Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày càng gia tăng do những đòi hỏi mới của nền kinh tế hàng hóa. Trong những năm qua, Hà Nội và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã thiết lập quan hệ trao đổi thương mại trên quy mô lớn. Và kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng tăng.
Với khoảng cách địa lý không quá xa, việc vận chuyển hàng hóa từ 2 địa phương này có thể được tiến hành dễ bằng những phương thức khác nhau. Mỗi ngày, các tuyến đường sắt từ Hà Nội đi về Bà Rịa Vũng Tàu và chiều ngược lại luôn diễn ra tấp nập. Từ Vũng Tàu di chuyển ra trục đường giao thông bắc – Nam (1A và đường sắt thống nhất) hết sức thuận tiện. Trong điều kiện hàng gấp, có thể chuyển từ sân bay Cam Ranh đi về Sân bay Tân Sơn Nhất.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vũng Tàu
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vũng Tàu
Trên cở sở nắm bắt nhu cầu này,Duongsatvietnam đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó,Duongsatvietnam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Hà Nội đi về Bà Rịa Vũng Tàu và chiều ngược lại mà không có sự giới hạn về kích thước.

CÁC LOẠI HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Duongsatvietnam nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Hà Nội đi về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.
+ Hàng siêu trường – siêu trọng.
+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.
+ Hàng siêu trường, siêu trọng.
+ Hàng điện tử, điện dân dụng.
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.
+ Hàng máy tính, điện thoại di động.
+ Hàng điện tử điện lạnh đi.
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.
+ Hàng thiết bị máy móc.
+ Hàng nông cụ.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA KHI CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm:
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm hoặc văn phòng của công ty vận tải Duongsatvietnam ở thành phố Hà Nội và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu theo một tuyến cố định.
+ Giao hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu theo hình thức giao hàng thu tiền hộ, ship hàng COD tại nhà.
+ Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như:  thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức, huyện Côn Đảo, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện Xuyên Mộc, huyện Tân Thành.
  • Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi !

TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

0906251816
0936257997
0868555383
0869029161
0795166689

Rate this post