DỊCH VỤ GỬI XE MÁY BẰNG ĐƯỜNG SẮT UY TÍN

☑️Dựa trên một thống kê mới nhất, tổng chiều dài của hệ thống đường sắt Việt Nam là 2652 km ☑️, trong đó tuyến đường từ Hà Nội (Bắc) tới thành phố Hồ Chí Minh (Nam) là tuyến đường chính có độ dài đo lường là 1726km.

Được biết, đây cũng chính là tuyến đường có nhiều dịch vụ vận chuyển nhất trong tất cả hệ thống đường sắt của Việt Nam. Theo đó, với mức chi phí tương đối thấp, khách hàng có thể chuyển gửi hàng hóa, xe ô tô, xe máy,…bằng đường tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn với dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa từ Nam ra bắc và ngược lại duongsatvietnam uy tín chất lượng và tận tụy của chúng tôi.

Ưu Điểm Của Hình Thức Chuyển Xe Máy Từ Nam Ra Bắc Bằng Đường Sắt

Hiện nay, trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy thì giải pháp vận chuyển bằng tàu hỏa là nhanh gọn với mức chi phí thấp, an toàn và tiết kiệm hơn cả nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian, tiến độ giao nhận xe theo lộ trình xuyên suốt.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Toàn bộ xe máy được bảo hộ kĩ càng sẵn sàng bố trí sắp đặt trên toa vận chuyển đến nơi bằng tàu hỏa.

So với việc lựa chọn các hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam như xe tải, xe khách,…phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khách quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu hỏa (đường sắt) sẽ giúp bạn sớm khắc phục được mọi sự cố bất lợi nêu trên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với thủ tục đơn giản cùng mức giá cả phù hợp, phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Cách vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng bìa carton bao phủ toàn bộ thân xe, yên xe đảm bảo không hư hại.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Đường Sắt Việt Nam Để Vận Chuyển Gửi Xe Máy Tuyến Nam Bắc?

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam, duongsatvietnam đã mở ra dịch vụ tương ứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động…

Hình thức vận chuyển xe như thế này luôn được các doanh nghiệp cá nhân và tổ chức lựa chọn vì mức chi phí thấp, bình ổn, an toàn lại có thể vận chuyển được những loại hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn với thời gian giao nhận nhanh chính xác.

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt của duongsatvietnam, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn tất cả các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và cam kết đúng thời hạn nhận xe.

Bên cạnh đó, công ty còn bảo đảm có sự hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam bằng tàu hỏa và các quy định liên quan.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc duongsatvietnam với quy cách bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe máy của khách.
Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Chọn hình thức vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng đường sắt vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí tối đa.
Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Đội ngũ nhân viên bảo hiểm vận tải cho xe máy của duongsatvietnam rất lành nghề và dày dặn kinh nghiệm.

Không những vậy mà trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, duongsatvietnam còn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết suốt hành trình chuyển xe cho quý khách hàng để tiện cập nhật thường xuyên. 

Các Bước Quy Trình Chuyển Xe Máy Bằng Tàu Hỏa (Đường Sắt)

Với dịch vụ vận chuyển và gửi xe máy từ Nam ra Bắc và ngược lại của duongsatvietnam , khách hàng chỉ cần mang xe và giấy tờ cần chuyển tới Công ty của chúng tôi rồi tiến hành cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa điểm nhận xe kèm theo hãng tàu với thời gian vận chuyển tương thích.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các hãng tàu, các loại hình vận chuyển với mức báo giá phù hợp. Cam kết, trong quá trình vận chuyển xe máy đường tàu hỏa, nếu có xảy ra bất cứ rủi do nào thì đơn vị vận chuyển của ngành đường sắt sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, rồi phản hồi lại với khách trong thời gian sớm nhất để có phương án xử trí hiệu quả. Dưới đây là các bước thủ tục chi tiết:

  • Bước 1: Trước khi gửi xe máy bằng tàu hỏa, quý khách để chủ động liên hệ trước với đơn vị trực thuộc của duongsatvietnam để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiện sắp xếp kế hoạch giao nhận xe và thông báo địa chỉ xếp xe nhanh chóng chuẩn xác. Chủ xe cần chuẩn bị 1 bản giấy photo đăng kí xe hoặc scan gửi lại cho nhân viên để chứng minh đây là xe Chính chủ.
  • Bước 2: Sau đó tiến hành làm thủ tục giao nhận xe cùng nhân viên công ty, ghi nhận các thông tin trong biên bản với các nội dung về loại xe, biển số xe, tình trạng xe hiện tại, xe có kèm theo phụ kiện, xe được giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư người nhận xe.

  • Bước 3: Sau khi khách hàng đã hoàn thành những thông tin giao nhận xe, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành bọc xe bằng bìa carton, trong trường hợp xe đắt tiền sẽ bọc thêm bạt nion khí rất cẩn thận để đảm bảo xe được an toàn tuyệt đối xuyên suốt hành trình vận chuyển.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi quy trình, xe sẽ được xếp lên toa tàu và vận chuyển đi. Trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày, xe sẽ được vận chuyển tới nơi, phía nhân viên dịch vụ sẽ chủ động liên hệ với người nhận xe theo thông tin khách hàng cung cấp trước đó. Và cuối cùng là thực hiện xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển xe máy một cách rất nhanh chóng. Nếu như khách hàng chưa tới nhận, xe máy xe được chuyển đến kho bảo lưu hàng hóa tại kho đối mối của chúng tôi.
Xe máy sau khi đóng gói bảo hộ cẩn thận sẽ được chất lên toa tàu để tiến hành vận chuyển đi xa.


Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại đây
Vận Chuyển Hạt Cà Phê Từ Bắc Vào Nam

https://indochinapost.com/

 

Rate this post