Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết 2023 Không Tăng Giá

Nhận chuyển hàng xuyên Tết không tăng giá

Tết Nguyên Đán (Tết Âm lịch) là ngày Tết cổ truyền quan trọng nhất của người Việt Nam. Chợ Tết bao giờ cũng đông kín người, các siêu thị đại lý luôn nhập hàng về tấp nập. Trong dịp lễ này, ai cũng muốn mua sắm đồ đạc và thức ăn thật đẹp, thật ngon cho gia đình mình để có một cái Tết trọn vẹn. Do nhu cầu mua sắm tăng cao nên quá trình vận chuyển hàng hóa từ khắp mọi nơi cũng tăng mạnh. Đi kèm theo đó cũng là sự tăng giá dịch vụ từ các doanh nghiệp. Vì vậy, Đường sắt Việt Nam đã có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với tiêu chí “gửi hàng xuyên Tết không tăng giá”.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá
Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá

Vận chuyển thả ga, không lo về giá

Trong những ngày cận Tết, phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa và tất cả những chi phí khác đa phần đều sẽ tăng giá. Tuy nhiên, Đường sắt Việt Nam vẫn cố gắng giữ lại mức giá cố định. Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. An tâm gửi hàng hóa của mình đến người nhận một cách dễ dàng, tiện lợi, an toàn. Mà không rơi vào tình trạng bị “chặt chém” giá vào mùa Tết.

Hiện tại, chúng tôi đã có mặt ở khắp cả nước Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ suốt 24 giờ và kéo dài ở tất cả các ngày trong tuần.

Nếu có hàng hóa cần chuyển số lượng lớn với mức giá rẻ, an toàn,… hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Đảm bảo gửi hàng xuyên Tết không tăng giá cùng Đường sắt Việt Nam và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá
Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Để sử dụng dịch vụ chuyển hàng mùa Tết, bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch của chúng tôi. Hoặc sử dụng các dịch vụ giao hàng tận nơi, lấy hàng tận nhà của Đường sắt Việt Nam. 

  • Door to door (D2D): Chúng tôi sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): Chúng tôi sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận đã định.
  • Point to door (P2D): Khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của chúng tôi và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): Khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của chúng tôi.

Vậy là Tết này, bạn không còn phải lo lắng, đắn đo không biết nên gửi hàng hóa như thế nào cho an toàn và hợp lí. Đường sắt Việt Nam sẽ luôn có mặt 24/24 kể cả những ngày Tết để phục vụ các nhu cầu vận chuyển của bạn.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá
Dịch Vụ Chuyển Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá

Nhận vận chuyển hàng từ ga Sóng Thần đến khắp các ga trên cả nước

Dĩ An, Sài Gòn, Hà Nội, Giáp Bát, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Minh Khôi, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Hới, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế, Phú Yên, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Diêu Trì, Phù Cát, Tuy Hòa, Nha Trang… Và còn rất nhiều ga khác trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được nơi vận chuyển uy tín, giá rẻ!!!

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển xe máy bằng đường sắt vào Hồ Chí Minh giá rẻ

Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY SẤY KHÔ VIỆT NAM ĐI TRUNG QUỐC

Rate this post