CHO THUÊ KHO XƯỞNG QUẬN GÒ VẤP MẶT TIỀN ĐƯỜNG PHAN VĂN TRỊ

Gò Vấp là quận có tốc độ đô thị hóa cao ở TPHCM. Với vị trí của mình, quận Gò Vấp với vị trí gần các quận Tân Bình, Bình Thạnh, 12, Phú Nhuận. Đây là có thể xem như một nơi rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ sân bay về nơi đây để lưu trữ hàng hóa. Từ đây có thể dàng vận chuyển hàng đi các quận trung tâm như Quận Phú Nhuận, 1,3. Hay tận dụng lợi thế của đường Phạm Văn Đồng để chuyển hàng đi Thủ Đức hay lên Bình Dương,…
Và hiện nay với nhu cầu mua sắm và để tiết kiệm chi phí vận chuyển thì việc lợi chọn nơi để lưu trữ hàng hóa rất quan trọng. Do đó cần phải lựa chọn nơi phù hợp để thuê kho chứa hàng. Do đó kho phải đáp ứng các ưu cầu sau:

– Phải ở vị trí thuận lợi cho việc nhận hàng và giao hàng

– Phải là một nơi chứa hàng có độ lớn vừa phải lại an toàn về hàng hóa khi được lưu trữ tại đây.

Và Duongsatvietnam chúng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó với dịch vụ Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp mặt tiền đường Phan Văn Trị. Đây là nơi có vị trí thuận lợi hàng đầu để vận chuyển hàng hóa. Nơi này xe container có thể vào được và đây khu rất an ninh và văn minh.

Ưu điểm khi thuê kho tại Duongsatvietnam

– Duongsatvietnam hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi nhà xưởng chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m² vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Kho hàng tại Duongsatvietnam được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

– Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)