Cho thuê kho bãi vận chuyển đường sắt tại Vinh

Cho thuê kho bãi vận chuyển đường sắt tại Vinh

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Duongsatvietnam cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng tại Vinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê kho bãi dài hạn hoặc kho tạm ngắn hạn với giá thuê rả và cạnh tranh  để đáp theo từng nhu cầu của các khách hàng.

 

Tầm quan trọng của kho bãi trong kinh doanh

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Logistics, là nơi cất giữ nguyên vật liệu, sản phẩm hoặc bán các thành phẩm…trong suốt chu trình từ điểm đầu đến điểm cuối của dây chuyên cung ứng. Đồng thời Duongsatvietnam sẽ cung cấp các thông tin về tình trạng, điều kiện lưu trữ và vị trí của hàng hóa được lưu kho của quý khách.

Kho bãi không chỉ quan trọng đối với các đơn vị sản xuất hàng hóa (công ty , xí nghiệp, nhà xưởng..vv) mà đó còn là một phần không thể thiếu của những đơn vị kinh doanh, buôn bán. Kho bãi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất đồng thời tham gia vào việc bảo quản tốt nguyên vật liêu, giảm hao hụt, cung cấp nguyên vật liệu đúng lúc tạo điều kiện cho sản xuất tiến hàng liên tục, nhịp nhàng. Ngoài ra, kho bãi còn giúp duy trì nguồn cung ứng ổn định.

Dịch vụ cho thuê kho ở Vinh tại Duongsatvietnam có gì đặc biệt?

– Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Kho bãi ở Vinhvới chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 1000 m² vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực miền Trung

– Kho hàng tại Duongsatvietnam được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

– Dịch vụ cho thuê kho ở Vinh tại Duongsatvietnam cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.

– Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.

– Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.

– Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

– Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

– Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên.

 

5/5 - (1500 bình chọn)