Dịch vụ vận chuyển xe máy toàn quốc bằng đường sắt giá rẻ năm 2024

Dịch vụ vận chuyển xe máy toàn quốc bằng đường sắt giá rẻ năm 2024

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Chắc hẳn ai cũng đã từng gặp tình huống muốn chuyển xe máy của mình đến một nơi khác nhưng khoảng cách quá xa khiến việc tự chạy xe là điều không tưởng.

Bên cạnh đó, hiện nay có quá ít các công ty nhận vận chuyển xe máy hoặc nếu có thì tình trạng xe máy bị xây xước, gãy kính chiếu hậu,… bất cẩn trong quá trình vận chuyển lại thường xuyên xảy ra khiến bạn càng bất an hơn.

Nhưng từ nay, các bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hãy đến ngay với công ty vận chuyển Công ty Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt chúng tôi, mọi trở ngại của bạn sẽ được xóa bỏ trong thời gian sớm nhất có thể. Cam kết đáp ứng nhanh mọi yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Hiện nay, vận chuyển xe máy bằng đường sắt là một trong những loại hình vận chuyển được nhiều cá nhân, tổ chức,  doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong cả nước. Tàu hỏa là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa vô cùng an toàn và nhanh chóng do tính chất đặc thù riêng biệt của nó. Chính vì vậy, đa số khách hàng lựa chọn tàu hỏa là phương tiện vận chuyển xe máy từ bắc vào nam.

Đối với tàu hỏa, thời gian vận chuyển xe là 3-5 ngày. Hơn thế nữa, độ an toàn và đảm bảo cho xe tuyệt đối, tàu hỏa đi trên đường ray ổn định, sẽ không bị xóc và gặp những chướng ngại trên đường như vận tải đường bộ, nên xe máy sẽ được vận chuyển an toàn, không bị va đập, không bị trầy xước, tỷ lệ tai nạn của vận tải đường sắt rất nhỏ so với vận tải đường bộ, do lợi thế di chuyển từ đầu hành trình liền mạch đến cuối hành trình không bị mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra của các cơ quan chức năng dọc đường nên thời gian vận chuyển xe rất ổn định. Đường sắt Bắc Nam là tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả nước, trong đó đủ toa tàu chuyên dùng cho việc chuyên chở xe máy với các sức chứa khác nhau phù hợp với mọi loại xe như xe số, xe tay ga, xe motor nên ngành vận tải đường sắt đảm bảo mức giá thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác . Đây cũng là lý do bạn nên chọn tàu hỏa để vận chuyển chiếc xe của mình, để chiếc xe được di chuyển một cách an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.

Các loại xe máy, xe đạp, xe đạp điện mà công ty thường vận chuyển

Xe máy điện

Các loại xe máy

Các loại xe máy

  • Xe số: Wave Aphal , Wave RSX (Phanh cơ, Vành nan hoa), Wave RSX (Phanh đĩa Vành nan hoa), Wave RSX (Phanh đĩa Vành đúc), Future (Vành nan hoa), Future (Vành đúc), MSX, Winner (Thể thao), Winner (Cao cấp), Exciter GP, Exciter RC, Exciter Movistar, Exciter Camo, Exciter Mat Blue, Exciter Matte Black, Jupiter RC, Jupiter GP, Sirius phanh cơ vành nan hoa, Sirius phanh đĩa vành nan hoa, …
  • Xe ga: Blade (Thể thao, Phanh đĩa, Vành đúc), Blade (Tiêu chuẩn. Phanh đĩa – Vành nan hoa), Balde (Tiêu chuẩn, Phanh cơ – Vành nan hoa), SH 150 CBS, SH 125 CBS, SH 125 ABS, SH 150 ABS, SH Mode Tiêu chuẩn, SH Mode Cá tinh, SH Mode Thời trang, Hayate SS FI tiêu chuẩn, Hayate SS FI cao cấp, Hayate SS, Hayate 125, Air Blade Cao cấp, Air Blade Thể thao, Air Blade Sơn mờ đặc biệt, Lead tiêu chuẩn, Lead cao cấp, Vision cao cấp, Vision thời trang, PCX tiêu chuẩn, PCX cao cấp, Air Blade Sơn từ tính cao cấp, …

Công ty Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt cung cấp dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành

  • Khu vực TPHCM: Các Quận/Huyện ở TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ).
  • Khu vực khác: Các tỉnh miền Tây, miền Trung và miền Bắc

Một số lưu ý khi vận chuyển xe máy

  1. Quý khách chỉ cần photo CMT và giấy tờ xe đi kèm là có thể vận chuyển được.
  2. Quý khách có thể gửi kèm theo kiện hàng khoảng 10kg mà không mất thêm phí vận chuyển.
  3. Xe máy của Quý khách được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển.
  4. Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc, trầy xước,…
  5. Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.
  6. Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên bản bàn giao hàng hóa và xuất hóa đơn VAT (nếu cần).

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIÊN PHÍ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE MÁY TOÀN QUỐC!

lienhe@duongsatvietnam.net

Xem thêm:

Vận chuyển động vật sống bằng tàu hỏa

Chuyển đồ gia dụng bằng đường sắt

Chuyển đồ gia dụng bằng đường sắt

Dịch vụ gửi thực phẩm khô từ Cần Thơ sang Canada

Mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam

Rate this post