Vận Tải Đường Hàng Không

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải đường hàng không và là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux….

chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với nhiều loại hàng khác nhau: hàng nguy hiểm (DG  cargo), hàng tươi sống (rau, thực phẩm), hàng quá khổ…đến nhiều sân bay quốc tế lớn nhỏ trên toàn cầu từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

Với biểu giá cước linh động từ 1-1000kg, với nhiều loại dịch vụ từ các hãng bay, chúng tôi  sẽ tư vấn và đưa ra phương án cho khách hàng nhiều giải pháp khác nhau với mức chi phí phù hợp nhất.

DỊCH VỤ VẬN TẢI BẰNG ĐƯỜNG KHÔNG BAO GỒM

+ Từ sân bay đến sân bay (airport to airport)

+ Lấy Từ kho đến sân bay (door to airport)

+ Từ sân bay đến kho (airport to door)

+ Nhận từ kho giao đến kho (door to door)

+ Hàng thông thường, Hàng nặng và hàng quá khổ

+ Các hàng chuyển phát nhanh

+ Loại hàng giá trị cao

+ Đối tượng là hàng nguy hiểm

+ Hàng đông lạnh & Động vật sống

+ Hàng dự án

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO

+ Làm thủ tục hải quan tất cả các loại hình

+ Đóng kiện, đóng gói

+ Bốc xếp

+ Kiểm đếm, bảo hiểm

ĐIỂM KHÁC BIỆT VẬN TẢI HÀNG KHÔNG CỦA VẬN TẢI Duongsatvietnam

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải đặc biệt vận tải hàng không, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác :

1. Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, Giá ổn định suốt trong năm, lịch trình hàng ngày.

2. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, làm bill, khai báo hải quan, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.

3. Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.

4. Đội xe hùng hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.

5. Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thong tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)